Hội mê son lại sắp sửa bấn loạn: ColourPop ra mắt dòng son mới toanh, sang xịn vô cùng mà giá chỉ 160.000 VNĐ

Nổi tiếng với những dòng son ngon – bổ – rẻ, dòng son mới toanh của ColourPop lại hứa hẹn sẽ khiến các nàng chẳng thể cầm lòng.

Thời gian vừa qua, các dòng son ngon – bổ – rẻ của thương hiệu mỹ phẩm bình dân ColourPop được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích. Với ưu điểm bảng màu đa dạng, chất son mịn mướt, và mức giá bình dân các dòng son của hãng được nhiều cô gái thi nhau săn lùng tìm mua. Mới đây, ColourPop lại 1 lần nữa khiến các chị em bấn loạn khi tung ra 1 dòng son thỏi hoàn toàn mới, mang tên: LUX lipstick.

Hội mê son lại sắp sửa bấn loạn: ColourPop ra mắt dòng son mới toanh, sang xịn vô cùng mà giá chỉ 160.000 VNĐ - Ảnh 1.

Dòng son mới ra của ColourPop có thiết kế vỏ mạ vàng ánh kim vô cùng sang trọng.

Điểm đầu tiên khiến hội chị em quan tâm đến LUX lipstick là ở thiết kế vỏ mạ vàng ánh kim vô cùng sang trọng. Thoạt nhìn, dòng son này dễ khiến người ta liên tưởng đến những thỏi son highend của các thương hiệu cao cấp như Charlotte Tilbury hay YSL Rouge Volupté Shine Oil-In-Stick. Ngoài ra, phần vỏ mạ vàng và trên thân son của ColourPop đều được khắc họa họa tiết ngôi sao. Thiết kế này được đánh giá là vừa tạo cảm giác sang xịn mịn, lại gây ấn tượng trẻ trung, phá cách.

Hội mê son lại sắp sửa bấn loạn: ColourPop ra mắt dòng son mới toanh, sang xịn vô cùng mà giá chỉ 160.000 VNĐ - Ảnh 2.

Lớp vỏ mạ vàng đồng, trên thân son còn khắc họa họa tiết ngôi sao trẻ trung.

Hội mê son lại sắp sửa bấn loạn: ColourPop ra mắt dòng son mới toanh, sang xịn vô cùng mà giá chỉ 160.000 VNĐ - Ảnh 3.

LUX lipstick được ColourPop giới thiệu có tổng cộng 24 màu, bao gồm cả những tông màu đỏ, cam dễ đánh; tông nude thời thượng, và có thêm những tông màu đặc biệt như tím lavender, xanh rêu… Điều đặc biệt đây là dòng son lì với thành phần hoàn toàn không có nguồn gốc từ động vật, cực kì thân thiện với môi trường.

Hội mê son lại sắp sửa bấn loạn: ColourPop ra mắt dòng son mới toanh, sang xịn vô cùng mà giá chỉ 160.000 VNĐ - Ảnh 4.

Cận cảnh 24 màu son trong BST mới ra lần này của ColourPop.

Hội mê son lại sắp sửa bấn loạn: ColourPop ra mắt dòng son mới toanh, sang xịn vô cùng mà giá chỉ 160.000 VNĐ - Ảnh 5.

24 màu son bao gồm cả những gam màu đỏ, hồng dễ đánh; lẫn những gam màu nude thời thượng và cả những gam độc lạ như xanh rêu, tím lavender...

Hội mê son lại sắp sửa bấn loạn: ColourPop ra mắt dòng son mới toanh, sang xịn vô cùng mà giá chỉ 160.000 VNĐ - Ảnh 6.

Dòng son này dự kiến sẽ được mở bán vào ngày 31 tháng 1 này với mức giá chỉ 7$ ~ 160.000VNĐ/thỏi. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng nhiều tín đồ làm đẹp thế giới đã rất quan tâm đến dòng son mới này của LUX lipstick. Trên trang Instagram của hãng, bức ảnh teaser cho dòng son mới đã có gần 100.000 lượt thích chỉ sau 15 tiếng đăng tải, rất nhiều tín đồ làm đẹp bày tỏ họ không thể chờ đợi để sở hữu thỏi son này, khi son mở bán họ nhất định sẽ mua nguyên bộ để sử dụng.

Hội mê son lại sắp sửa bấn loạn: ColourPop ra mắt dòng son mới toanh, sang xịn vô cùng mà giá chỉ 160.000 VNĐ - Ảnh 7.

Nguồn: Revelist

Chia sẻ
Đọc thêm