Học phụ nữ Pháp cách chọn đầm đi biển để tạo dáng góc nào nhìn cũng đẹp mê

Nếu chưa biết mặc gì cho chuyến du lịch sắp tới, các nàng còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay một vài địa chỉ mua sắm váy siêu xinh dưới đây.

Váy maxi, những chiếc đầm buộc dây hay những chiếc váy trễ vai... luôn khiến bạn nghĩ ngay đến một mùa Hè rực rỡ. Rõ ràng, đi biển mà không sắm cho mình 1 chiếc đầm "hở" thì quả là phí. Ngắm nhìn những bức ảnh của phụ nữ Pháp, bạn sẽ thấy họ cực kỳ gợi cảm và phóng khoáng, không cần những thiết kế cut-out hở bạo liệt, chỉ đơn giản là chiếc váy khoe hờ hững tấm lưng hay bờ vai là đã đủ quyến rũ rồi

Ngoài những thiết kế trễ vai, hai dây... khi đi biển chắc chắn các nàng không thể không mang theo một chiếc váy maxi hay váy xẻ đùi, những thiết kế này không chỉ dễ mặc, mà còn giúp các nàng chụp được cả loạt "ảnh sống ảo" siêu xinh.

Với những thiết kế váy này, bạn không cần quá nhiều phụ kiện vòng hay khuyên tai to bản, chỉ đơn giản là một chiếc mũ cói hay 1 chiếc kính râm trendy là đủ để bạn nhìn hấp dẫn và nổi bật hơn rồi.

Gợi ý một số địa chỉ mua sắm đầm đi biển

Stunning - Stunningforyou

Facebook: https://www.facebook.com/Stunningforyou/

Giá cả: 700.000 VNĐ đến 1,2 triệu

Những thiết kế váy của Stunning như Sicily, Paris hay Maldive... chỉ nghe thôi là đã muốn đi du lịch rồi. Kim chỉ nam của Stunning chính là "Mặc được nhiều kiểu - Đi được nhiều nơi - Giá lại rất hời", và quả đúng như vậy, các thiết kế váy của Stunning như muốn thử sức bạn với nhiều phong cách khác nhau, từ gợi cảm cho đến thanh lịch, hay trẻ trung năng động.

JODE (Jodebychan)

Facebook: https://www.facebook.com/jodebychan/

Giá cả: 590.000 VNĐ - 670.000 VNĐ

Phong cách của JODE thiên về những thiết kế váy dài với phom dáng nhẹ nhàng, không quá hở bạo, đôi khi chỉ là những đường xẻ cao hay một thiết kế cổ V giúp khoe xương quai xanh. Nếu là một cô nàng mảnh mai và yêu thích những chiếc đầm họa tiết đơn giản thì chắc hẳn bạn sẽ sắm được vài ba món đồ ở JODE đấy nhé!

Aoem.studios

Instagram: https://www.instagram.com/aoem.studios/

Giá cả: Từ 520.000 VNĐ

Nếu yêu thích phong cách Bohemian với hình ảnh những cô gái phóng khoáng thì Aoem.studios chính là địa chỉ dành cho bạn. Những thiết kế váy ở đây thường là váy dài maxi hay đến mắt cá chân với kiểu dáng khá lạ mắt và thu hút.

Phụ nữ Pháp  - Ảnh 9.


Chia sẻ
Đọc thêm