Hoá ra Jennie được thừa hưởng máu sang chảnh, chịu chơi và ưa dùng hàng hiệu từ nhân vật này!

HÀ TRẦN, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Diện lên bộ nào bộ nấy sold-out, Jennie (BLACKPINK) thừa hưởng sự sang chảnh từ nhân vật này.

Là một fashion icon đình đám, Jennie (BLACKPINK) cho thấy đẳng cấp mặc đẹp trong mọi khung hình. Phần lớn dân mạng cho rằng Jennie được trời phú về thời trang, từ bình thường lên người cô cũng hóa lung linh. Phải đến khi cô nàng đăng lên Instagram loạt ảnh chụp cùng mẹ, mọi người mới vỡ lẽ: Jennie thừa hưởng gene mặc đẹp từ mẹ chứ đâu xa.

 - Ảnh 1.

Để trông không quá hầm hồ khi diện áo lông, mẹ Jennie chọn một chiếc phông trắng đơn giản phía trong, kết hợp với quần ống suông và sneaker gọn nhẹ, thoải mái.

 - Ảnh 2.

Dạo qua Jardin des Tuileries, hai mẹ con nhà Kim mặc đồ ton sur ton trung tính. Mẹ Jennie trông cực trendy khi khoác ngoài một chiếc denim lửng vừa vặn, tạo điểm nhấn bằng mẫu túi Chanel Classic hồng.

 - Ảnh 3.

Cùng diện hai thiết kế đến từ Chanel, bà Kim thì chọn chiếc cardigan với giá lên tới 88 triệu VNĐ, còn cô Kim nhà ta thì khiêm tốn hơn xíu, cũng 73 triệu hơn chứ nhiêu.

 - Ảnh 4.

Mỗi lần xuất hiện, bà Kim đều cho thấy gout thời trang không phải dạng vừa của mình. Lộ diện bên con gái, bà chọn áo phông trắng đến từ Givenchy phối với túi xách đen bản to giúp tăng thêm phần nhiều thần thái.

 - Ảnh 5.

Trong hình, giám đốc CJ E&M được cho là đã khoác trên mình thiết kế áo lông của DanCassab với giá "sương sương" 83 triệu VNĐ.

 - Ảnh 6.

Bà Kim thường xuyên chọn các màu trung tính, vừa dễ mặc lại vừa dễ phối với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

Jennie và mẹ khi đeo chung một mẫu kính

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm