Hóa ra đây là "ma cà rồng" khiến Ngọc Trinh muốn "đu" theo bởi làn da quá trẻ, đã 40 tuổi mà tưởng mới 20!

GG, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Tưởng Ngọc Trinh hướng tới hình tượng sexy nào, hóa ra là nhân vật được coi là "cực phẩm" của Kbiz.

Gần đây, trong đoạn vlog mới đăng tải trên kênh YouTube của riêng mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ chuyện makeup, skincare... đủ thứ chuyện trên trời dưới biển, "trời ơi đất hỡi" của phái đẹp.

Ngọc Trinh chia sẻ chuyện làm đẹp và hình mẫu lý tưởng mà mình hướng tới

Lan man 1 hồi, ở phút 17:15 của video, người đẹp chia sẻ việc ngũ quan cái gì cũng... tròn chính là lợi thế "hack" tuổi, khiến gương mặt Ngọc Trinh luôn trẻ trung dù đã qua tuổi 30. Đồng thời cô nàng bày tỏ mong muốn trở thành "ma cà rồng" ở Việt Nam giống các nữ diễn viên xứ Hàn, cụ thể là Jang Na Ra.

Hoá ra đây là ma cà rồng khiến Ngọc Trinh muốn đu theo bởi làn da quá trẻ, đã 40 tuổi mà tưởng mới 20! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh muốn mình trở thành "ma cà rồng" trẻ mãi không già như Jang Na Ra

Sinh năm 1981, Jang Na Ra được coi là mỹ nhân không tuổi bởi nhan sắc như dừng lại ở ngưỡng đôi mươi, hầu như không có mấy dấu hiệu lão hóa ở độ tuổi tứ tuần. Đem so sánh hình ảnh cô hơn 17 năm trước và hiện tại, chẳng mấy ai tìm ra được khác biệt.

Jang Na Ra hơn 17 năm trước và gương mặt mộc của hiện tại

Nữ diễn viên từng chia sẻ 4 tips để giữ da trẻ lâu được thực hiện thường xuyên: Làm sạch da mặt, đắp khăn mặt ấm lên da, massage da mặt mỗi ngày, đắp mặt nạ dưỡng da và giữ thái độ lạc quan. Cô nhấn mạnh chính thái độ sống tích cực là liều thuốc giúp thời gian như bỏ quên gương mặt Jang Na Ra, khiến cô cứ trẻ đẹp mãi.

Dù có makeup nhẹ nhàng hay trưng trổ mặt mộc thì visual của Jang Na Ra vẫn cứ là đỉnh hết sức, nhìn cô quả thực không giống với người đã tròn 40 mà nhìn chỉ như 20, 25 mà thôi. Hèn gì Ngọc Trinh phải ngưỡng mộ da diết đấy!

Dù dặm phấn và tô son mạnh tay hơn thì Jang Na Ra vẫn cứ như 1 cô gái mới qua sinh nhật lần thứ 20

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm