Hòa Minzy dạy con trai thể hiện tình cảm, nhắn gửi điều gì tới bố và mọi người khiến ai cũng sụt sùi xúc động?

Quỳnh Trang ,
Chia sẻ

Lời cổ vũ của bé Bo như truyền thêm nhiều “vitamin tích cực” đến với mọi người.

Không chỉ là ca sĩ nổi tiếng trong giới Showbiz, từ ngày ra nhập hội bỉm sữa, Hòa Minzy ngày càng được công chúng yêu mến bởi cách nuôi dạy con khéo léo. Hàng ngày mỗi khoảnh khắc của bé Bo được mẹ Hòa đăng tải lên mạng xã hội đều khiến các fan xuýt xoa vì quá đỗi đáng yêu và tình cảm.

Mới đây nhất, Hòa Minzy lại khiến người hâm mộ “tan chảy” khi dạy con trai thể hiện tình cảm với bố và nói lời cổ vũ tới mọi người giữa lúc cả nước đang “oằn mình” chống dịch.

Con trai Hòa Minzy nói lời động viên tới mọi người

Được biết do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp mà hiện tại ông xã Hòa Minzy vẫn đang ở Úc, có lẽ vì quá lâu chưa được gặp bố nên cu Bo rất nhớ bố. Khi được mẹ Hòa hỏi rằng Bo có nhớ bố không? Nét mặt Bo có vẻ trùng xuống, nhẹ nhàng đáp “Có, bố buồn, bố Hải khóc”, thể hiện cu cậu rất nhớ và thương bố Hải đang phải một mình ở đất nước xa xôi.

Tiếp lời con trai, mẹ Hòa đã dạy Bo nói lời động viên gửi tới bố và cậu nhóc cũng ngay lập tức học theo rồi nhanh nhảu nói lớn: “Bố Hải cố lên”. Không chỉ có thế, “vitamin Bo chúi” lại tiếp tục “tăng liều lượng” khi được mẹ dạy gửi lời động viên tới tất cả mọi người: “Mọi người ơi, mọi người giữ gìn sức khỏe nha, cố gắng lên nha”. Tuy giọng nói còn chưa rõ, pha chút ngọng ngọng, nhưng nét đáng yêu và ánh mắt thể hiện tình cảm của bé Bo khi gửi lời đến bố cùng mọi người khiến ai cũng xúc động, hạnh phúc.

Dưới phần bình luận, các fan đã nhanh chóng vào thả tim cho lời thể hiện tình cảm đáng yêu ngọt ngào này của bé. Ai cũng công nhận chiếc clip của Bo như “vitamin vui vẻ” tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực cho mọi người khi hàng ngày phải lắng nghe nhiều tin tức căng thẳng về dịch bệnh.

Nếu ai theo dõi thường xuyên về cuộc sống hàng ngày của bé Bo, sẽ thấy Hòa Minzy không chỉ khéo léo dạy dỗ, giúp con phát triển trí thông minh mà cô còn dạy con ngoan ngoãn, biết nói lời xin lỗi và cảm ơn. Nhờ đó, bé Bo sống rất tình cảm, hiểu chuyện, luôn biết cách thể hiện tình yêu thương và lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người.

Chia sẻ