“Hoa mắt” vì không gian ngập đồ hiệu, bài trí sang trọng như cửa hàng trong biệt thự triệu đô của Hoa hậu Thu Hoài

AN, Theo HELINO

Clip ghi lại không gian toàn đồ hiệu của Hoa hậu Thu Hoài đã được Trấn Thành chia sẻ tới khán giả.

Nhắc tới Hoa hậu Thu Hoài, không thể không kể đến căn biệt thự triệu đô cùng khối tài sản "kếch xù" đủ khiến nhiều người phải xuýt xoa ngưỡng mộ. Đây cũng là những thành quả mà người đẹp đạt được sau nhiều năm gây dựng sự nghiệp kinh doanh và có vị thế nhất định trong Vbiz. Tuy nhiên ngoài những hình ảnh về căn biệt thự đang sinh sống được Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ, mới đây, khán giả mới có dịp khám phá khu vực trưng bày toàn đồ hiệu của cô.

Theo đó trong clip do Trấn Thành ghi lại khi ghé thăm nhà Hoa hậu Thu Hoài, cả nam MC lẫn đông đảo khán giả đều vô cùng choáng ngợp bởi không gian ngập tràn đồ hiệu quá sang chảnh. Từ giày dép, quần áo, túi xách, nước hoa, đồng hồ… đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng thế giới, có giá trị từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng.

Trấn Thành khám phá biệt thự triệu đô của Hoa hậu Thu Hoài.

“Hoa mắt” vì không gian ngập đồ hiệu, bày trí sang trọng như cửa hàng trong biệt thự triệu đô của Hoa hậu Thu Hoài - Ảnh 2.

“Hoa mắt” vì không gian ngập đồ hiệu, bày trí sang trọng như cửa hàng trong biệt thự triệu đô của Hoa hậu Thu Hoài - Ảnh 3.

Từng góc trong căn phòng đều được bày trí đẹp mắt như một store thực thụ. Hoa hậu Thu Hoài cho biết, có món đồ cô mua cả ngàn đô vì thích nhưng lại rất ít dùng vì không hợp cho mỗi lần xuất hiện. Đặc biệt, cách bày trí ngăn nắp trong căn phòng toàn đồ hiệu này của Hoa hậu Thu Hoài cũng làm khán giả liên tưởng tới việc đang đi lạc vào một store hạng sang, thay vì ghé thăm nhà đơn thuần.

Các góc trong căn biệt thự của Hoa hậu Thu Hoài vẫn được cô chia sẻ lên mạng xã hội mỗi khi có dịp.

Chia sẻ
Đọc thêm