Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện với chiếc cằm nhọn dần hoàn thiện hơn

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trong cuộc thi dành cho sinh viên với vai trò giám khảo.

Tối 8/5, Hoa hậu Kỳ Duyên tham dự cuộc thi sinh viên thanh lịch tại Đại học Ngoại thương với vai trò giám khảo. Cô diện đầm ren gam màu nhẹ nhàng có chi tiết xẻ đùi quyến rũ. Sự xuất hiện của người đẹp được các sinh viên chào đón hào hứng, giúp đêm thi thêm phần sôi nổi.

 - Ảnh 1.
Kỳ Duyên trang điểm trong suốt, tạo điểm nhấn ở màu môi đỏ cam. Đường nét trên gương mặt người đẹp sắc sảo hơn theo thời gian.

 - Ảnh 2.
Chi tiết xẻ tà tạo vẻ uyển chuyển, thướt tha cho tổng thể.

 - Ảnh 3.
Nói về việc ngồi ghế ban giám khảo, Kỳ Duyên chia sẻ đây là công việc thú vị. Trong đêm thi, cô đưa ra những lời nhận xét góp ý chân thành đến những tiết mục của các sinh viên.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.
Thời gian gần đây, Kỳ Duyên vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc. Đặc biệt phần cằm của cô được nhiều người chỉ ra sự khác biệt rõ rệt so với trước đây.

 - Ảnh 6.
Trước những lùm xùm đó, Hoa hậu chỉ giải thích rằng mình áp dụng phương pháp mát xa, bấm huyệt với lịch trình đặc biệt, bên cạnh đó kết hợp với chế độ ăn uống giảm cân.

 - Ảnh 7.
Tuy nhiên sau đó, cư dân mạng lại phát hiện ra hình ảnh người đẹp có trên trang quảng cáo của một thẩm mỹ viện. Cô đã sử dụng nhiều dịch vụ nhưu tiêm cằm, mũi, môi để có được vẻ đẹp ưng ý.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.
Kỳ Duyên chia sẻ: "Khi đi đến những nơi có nhiều người trẻ, tôi mới biết mọi người đã yêu quí mình đến mức nào. Điều này khiến tôi có thêm động lực để vượt qua những điều tiếng không hay và cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt mọi người".

 - Ảnh 10.

Ảnh: Huy Nguyễn

Chia sẻ
Đọc thêm