Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng “Mỵ Châu” kiều diễm trên sàn diễn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

Cả khán phòng như nín thở trước những bước catwalk uyển chuyển nhẹ nhàng của nàng "Mỵ Châu" Đỗ Mỹ Linh khi khoác lên người bộ áo dài cách tân của NTK Thủy Nguyễn.

Là một trong những nhà thiết kế quen thuộc đồng hành cùng Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam từ những mùa đầu tiên, Thuỷ Nguyễn luôn mang đến cho giới mộ điệu những cung bậc cảm xúc mới mẻ thông qua thông điệp của từng BST.

Được tiếp xúc với nghệ thuật cải lương sau khi cộng tác cùng dự án phim Song Lang, và đồng thời lấy cảm hứng từ vở cải lương quen thuộc một thời "Mỵ Châu - Trọng Thuỷ", nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn đã cho ra đời BST "Mỵ Châu". Không chỉ gợi nhớ về tình yêu mù quáng của nàng công chúa Mỵ Châu, BST như một mảng ký ức đẹp về nghệ thuật cải lương Việt Nam.

"Nàng thơ" đồng hành cùng NTK Thuỷ Nguyễn trong BST lần này chính là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hoá “Mỵ Châu” kiều diễm trên sàn diễn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh hoá thân thành cô "đào chánh" kiều diễm động lòng người.

Tình yêu nghệ thuật của những cô đào cải lương dốc hết lòng với vai diễn trên sân khấu có thể ví như tình yêu mù quáng của nàng Mỵ Châu dành cho Trọng Thuỷ - rất đẹp nhưng cũng rất đau lòng. Và khi nhịp sống hiện đại dường như quên lãng nét đẹp diễm lệ ấy, thì BST Mỵ Châu như một dòng hồi ức, gợi nhớ và tôn vinh vẻ đẹp vang bóng một thời của loại hình nghệ thuật tiêu biểu của miền Nam Việt Nam.

Là một NTK luôn tận dụng tất cả các tinh hoa văn hóa của dân tộc nên tất cả các mẫu thiết kế của Thuy Design House, Thuỷ Nguyễn luôn có kỹ thuật điểm xuyết và thêu tay một cách tỉ mỉ các họa tiết rất Việt Nam như rồng, hoa sen, mẫu đơn, hoa đào hay lông ngỗng...

Từng chi tiết trên bộ trang phục đều đem đến cho người xem gợi nhớ đến những nghệ sĩ cải lương xưa, những đường xếp vải, tua rua ở trang phục, hay những chiếc mặt nạ cầu kỳ đều được Thủy Nguyễn đưa lên sàn diễn.

Mão - phụ kiện tưởng chỉ có trong sân khấu tuồng nay xuất hiện trên sàn diễn thời trang đẳng cấp thế giới Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 - "A Fashion Journey", Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 sẽ diễn ra từ ngày 28 - 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). 

Là thương hiệu nước uống đóng chai số 1 tại Việt Nam, Aquafina tự hào đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 - Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 với chủ đề "Fashion Journey", đánh dấu cột mốc 10 năm trên hành trình thời trang Việt. Aquafina cùng Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ rằng hành trình của mỗi cá nhân tuy có nhiều chông gai và thử thách nhưng hãy luôn giữ vững phong cách riêng biệt với cái tôi cá nhân thuần khiến để tạo nên màu sắc nổi bật ở mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tự tin thể hiện bản tuyên ngôn mạnh mẽ và đầy cá tính trong phong cách thời trang và cuộc sống của chính mình!

Nhớ theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam lần thứ 10 tại Fanpage Aquafina nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm