Hóa công chúa cổ tích, Lưu Diệc Phi lên thẳng top 1 Weibo nhưng chung khung hình với Triệu Lệ Dĩnh lại thấy có vấn đề

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Không thể phủ nhận Lưu Diệc Phi vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy nhưng dân tình vẫn có thứ để bàn tán.

"Đêm Weibo" – sự kiện diễn ra vào chiều tối ngày 11/1 là sự kiện đình đám của làng giải trí Hoa ngữ dịp đầu năm khi quy tụ cả dàn ngôi sao hạng A đình đám như Angela Baby - Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác...

Giữa một dàn mỹ nam mỹ nữ, Lưu Diệc Phi lại là người được dân tình quan tâm nhất khi cô chọn diện mẫu váy bồng xòe như công chúa Disney đích thực. Từ khóa "Váy công chúa của Lưu Diệc Phi" từng lọt top 1, đứng nhất về số lượng tìm kiếm của mạng xã hội Weibo vào thời điểm cô xuất hiện.

Lưu Diệc Phi đẹp như công chúa Disney đích thực khi xuất hiện tại sự kiện tối nay.

Hóa công chúa cổ tích, Lưu Diệc Phi lên thẳng top 1 Weibo nhưng chung khung hình với Triệu Lệ Dĩnh lại thấy có vấn đề - Ảnh 2.

Cô diện mẫu váy trễ vai tôn lên bờ vai trần thanh mảnh, kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng.

Hóa công chúa cổ tích, Lưu Diệc Phi lên thẳng top 1 Weibo nhưng chung khung hình với Triệu Lệ Dĩnh lại thấy có vấn đề - Ảnh 3.

Dáng váy bồng xòe, lộng lẫy như biến "thần tiên tỷ tỷ" thành công chúa cổ tích ngoài đời thực.

Hóa công chúa cổ tích, Lưu Diệc Phi lên thẳng top 1 Weibo nhưng chung khung hình với Triệu Lệ Dĩnh lại thấy có vấn đề - Ảnh 4.

Những hình ảnh của Lưu Diệc Phi ngập tràn mạng xã hội Weibo.

Hóa công chúa cổ tích, Lưu Diệc Phi lên thẳng top 1 Weibo nhưng chung khung hình với Triệu Lệ Dĩnh lại thấy có vấn đề - Ảnh 5.

Từ khóa "Lưu Diệc Phi diện đầm công chúa" lọt top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Hóa công chúa cổ tích, Lưu Diệc Phi lên thẳng top 1 Weibo nhưng chung khung hình với Triệu Lệ Dĩnh lại thấy có vấn đề - Ảnh 6.

Mẫu đầm mà cô đã diện là sáng tạo đến từ thương hiệu Luisa Beccaria trong BST Haute Couture Thu 2019.

Tuy nhiên, khi chung khung hình với Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi vẫn lộ điểm bất ổn. Thứ nhất là mẫu váy nàng Hoa Mộc Lan diện có màu sáng, còn Triệu Lệ Dĩnh diện đầm đen, nên dưới ánh đèn flash, trang phục của Triệu Lệ Dĩnh sẽ nổi bật và tôn da tốt hơn. Thứ 2 là Triệu Lệ Dĩnh có gương mặt nhỏ, khung xương bé, khi chụp chung khung hình lại vô tình khiến Lưu Diệc Phi trông mũm mĩm hơn đôi chút.

Hóa công chúa cổ tích, Lưu Diệc Phi lên thẳng top 1 Weibo nhưng chung khung hình với Triệu Lệ Dĩnh lại thấy có vấn đề - Ảnh 7.

Chung khung hình, Lưu Diệc Phi dù rất xinh đẹp nhưng lại kém thon thả hơn Triệu Lệ Dĩnh.

Hóa công chúa cổ tích, Lưu Diệc Phi lên thẳng top 1 Weibo nhưng chung khung hình với Triệu Lệ Dĩnh lại thấy có vấn đề - Ảnh 8.

Sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng nhuận sắc, cô liên tục nhận được nhiều khen ngợi cả về nhan sắc lẫn phong cách mỗi khi xuất hiện.

Một số hình ảnh khác của Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện lần này.

Chia sẻ
Đọc thêm