Hồ Quỳnh Hương chọn đồ "nhầm thời" lên thảm đỏ Hollywood

Pi xà,
Chia sẻ

Chiếc váy trắng với chi tiết xếp tầng bèo nhúm cùng chi tiết đính đá mà Hồ Quỳnh Hương lựa chọn trên thảm đỏ tại Hollywood có lẽ đã là mốt của chục năm về trước.

Vừa mới đây, Hồ Quỳnh Hương gây bất ngờ  là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất có tên trong dàn nghệ sĩ tham gia vở nhạc kịch "Loving The Silent Tears" tại Mỹ. Vở diễn được dàn dựng bởi Vincent Paterson, từng đạo diễn cho tour diễn của Michael Jackson và Madonna.

Nếu như trong chương trình X-factor - với vai trò là Ban giám khảo, Hồ Quỳnh Huơng luôn khiến các khán giả trầm trồ bởi phong cách thời trang thanh lịch không thua kém gì Hồ Ngọc Hà, thì trên thảm đỏ buổi công diễn này, nữ ca sĩ lại khiến khá giả khá bất ngờ bởi bộ váy "lỗi mốt" mà cô lựa chọn.

Hồ Quỳnh Hương chọn đồ

Xuất hiện trên thảm đỏ Hollywood lừng danh - mang tầm cỡ quốc tế, nhưng nữ ca sĩ lại lựa chọn cho mình một bộ váy kém sang và kém tinh tế. Chất liệu voan, ren và chi tiết đính đá đáng lẽ phải mang lại cho Hồ Quỳnh Hương cái nhìn đẳng cấp... nhưng trong bộ váy này thì 3 chất liệu kể trên lại hoàn toàn thất bại khi kết hợp cùng nhau. Chất liệu voan xếp tầng bèo nhúm chẳng mấy ăn nhập gì cùng ren đính đá, thiết kế mang âm hưởng váy cưới này chẳng những không mang lại cho nữ ca sĩ vẻ sang trọng mà bên cạnh đó, phụ kiện thắt lưng trắng cũng được kết hợp một cách hoàn toàn lạc điệu. 

Cùng với kiểu dáng trang phục, Hồ Quỳnh Hương còn mắc lỗi khi lựa chọn kiểu tóc, mái tóc xoăn quá đỗi cầu kỳ được nhuộm vàng cực kỳ lệch tông với chiếc đầm thướt tha.

Hồ Quỳnh Hương chọn đồ
Hồ Quỳnh Hương không những mất điểm vì trang phục "lỗi thời" mà người đẹp còn mất điểm khi chọn nhầm kiểu tóc và màu tóc kém tinh tế.


Hồ Quỳnh Hương chọn đồ

Hồ Quỳnh Hương chọn đồ

Chia sẻ