H&M sắp về Việt Nam, các nàng dắt túi ngay 7 bí mật mua đồ của hãng nhanh còn kịp!

Cùng với Zara, H&M là thương hiệu bình dân tiếp theo chuẩn bị có store chính thức tại Việt Nam. Là một tín đồ mua sắm, bạn đã nắm rõ những bí mật mua hàng tại H&M chưa?

1. Bạn có thể được giảm giá khi bạn mang quần áo cũ đến quyên góp tại cửa hàng của H&M

H&M đang thu thập quần áo cũ và sử dụng chúng để tái chế. Nếu bạn mang đến từ 4 – 5 món đồ đã qua sử dụng đến quyên góp tại H&M thì sẽ được một phiếu giảm giá 15% ở lần mua sắm tiếp theo. Sau đó chúng sẽ được phân loại ra để tái chế, phục vụ cho các chiến dịch sản phẩm mới, số còn lại có thể dùng để quyên góp dành cho các dự án từ thiện của xã hội.

H&M sắp về Việt Nam, các nàng dắt túi ngay 7 bí mật mua đồ của hãng nhanh còn kịp! - Ảnh 1.

2. Sản phẩm của H&M có size khác hẳn với các thương hiệu khác

Các sản phẩm của H&M thường có size rất nhỏ, nhỏ hơn các hãng khác và thậm chí còn nhỏ hơn số đo chính xác của cơ thể bạn. Với mỗi món đồ bạn lựa chọn, hãy thử cả 2 size để chọn được size phù hợp nhất. Ví dụ với các khách hàng cỡ 8, ở H&M các bạn sẽ mặc cỡ 10 hoặc 12.

3. H&M luôn chia đồ theo từng dòng, khách hàng cần lưu ý để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và thanh toán đơn hàng

Đôi khi bạn chỉ cần mua một chiếc quần jeans, nhưng lại bước vào quầy tính tiền với áo khoác, váy ngắn, áo len, váy liền… hay loay hoay tìm kiếm ở những gian hàng không liên quan khiến việc mua sắm của bạn mất rất nhiều thời gian, công sức. Dưới đây là loại quần áo được phân theo dòng tùy theo nhu cầu người sử dụng và bạn có thể đến đúng nơi mình cần mà không sa đà vào những thứ mình không cần đến.

H&M sắp về Việt Nam, các nàng dắt túi ngay 7 bí mật mua đồ của hãng nhanh còn kịp! - Ảnh 2.

* Hàng ngày: thường được đặt phía trước và ngay trung tâm khi bạn bước vào cửa hàng. Dành cho những trang phục độc lập, đơn giản và luôn theo xu hướng. Đây là nơi các mặt hàng bán lẻ được khách hàng cập nhật nhanh nhất.

* Xu hướng: Dành cho những nàng yêu thích thời trang cá tính và táo bạo hơn. Chúng thường được đặt ở cạnh khu vực trang phục Hàng ngày. Các mặt hàng này giá luôn cao hơn nhưng chắc chắn là độc nhất. Chúng thường ít bị ảnh hưởng bởi xu hướng và luôn hết sức độc đáo.

* Dạ tiệc: Từ quần áo sang trọng đến váy ngắn lung linh, từ những chiếc đầm tinh tế cho đến những chi tiết cầu kì, đều được tìm thấy ở gian hàng này, sẽ nằm bên trong hoặc bên cạnh gian đồ theo Xu hướng.

* Cổ điển: Nếu bạn cần những trang phục đi phỏng vấn, hay những bộ cánh lịch sự và cổ điển, với chất liệu cao cấp hoặc lụa đắt tiền, đây là gian hàng không thể bỏ qua.

* Divided Grey: những chiếc quần da, quần nạm đinh hay các dải ruy băng cá tính là những gì gian hàng này hướng đến. Nhận dạng bằng cách gian màu xám, có nhãn Divided và tùy từng cửa hàng mới có.

* LOGG: đồ trẻ sơ sinh, trang phục rất thoải mái, mềm mại và sắc màu, thường phục vụ cho những dịp đi du lịch, đi biển hay các hoạt động ngoài trời. 

H&M sắp về Việt Nam, các nàng dắt túi ngay 7 bí mật mua đồ của hãng nhanh còn kịp! - Ảnh 3.

4. Nếu mua hàng online nên dùng bộ lọc để tìm kiếm sản phẩm

Filters sẽ được sử dụng khi bạn muốn tìm sản phẩm bạn cần bằng cách lọc chúng thành "Trend". Những mặt hàng này không phải luôn có trong cửa hàng hoặc có thể tìm thấy tại kho 2 – 3 tuần sau khi được giới thiệu trên web.

5. Thời gian mua hàng hợp lý nhất là từ 9h sáng đến 12h trưa

Đây là lúc nhân viên đã dọn sạch sẽ mớ hỗn độn của ngày hôm trước và sắp xếp và trình bày lại các mặt hàng mới. Bạn luôn có được những thứ tốt nhất vào buổi sáng cùng cửa hàng ngăn nắp tuyệt đối và phòng thay đồ sạch sẽ cũng như ít người ra vào hơn.

H&M sắp về Việt Nam, các nàng dắt túi ngay 7 bí mật mua đồ của hãng nhanh còn kịp! - Ảnh 4.

6. Sản phẩm hết hàng cực nhanh nên khách hàng cần lựa đồ trước cả tháng

Những sản phẩm đẹp hay những món đồ basic cơ bản thì luôn cháy hàng rất nhanh. Nếu bạn cần chiếc áo có cổ cho mùa thu đông thì hãy bắt đầu tìm kiếm vào tháng 8. Nếu muốn chiếc áo mùa xuân hè nhẹ nhàng và tươi mới, đừng quên đến vào tháng 2. Hãy ghé thăm cửa hàng vào thời điểm 1 tháng trước khi giao mùa. Mua hàng ở H&M phải nhanh chân mới được.

H&M sắp về Việt Nam, các nàng dắt túi ngay 7 bí mật mua đồ của hãng nhanh còn kịp! - Ảnh 5.

7. Nắm rõ các đợt sale để không bị hớ khi mua hàng

Cứ vài tuần 1 lần, các dòng theo xu hướng và dòng không giảm giá sẽ được đẩy đi nhanh. Big sale thì luôn vào cuối mùa. Hỏi người bán về các đợt giảm giá sắp tới và họ sẽ cho bạn biết thông tin.

* Backstock: Nếu có vài đôi giày bạn cần tìm không còn ở cửa hàng, hãy mua trực tuyến hoặc check ở cửa hàng H&M gần đó nhất.

* Cross – Concept Shopping: Luôn có phiên bản khác nhau cho mỗi mặt hàng, và được chia loại khác nhau cho mỗi cửa hàng. Nếu không tìm thấy chiếc áo bomber yêu thích với size đúng, hãy thử tìm ở gian khác hoặc ở cửa hàng khác.

* Giày dép: Luôn có giảm giá hàng ngày cho một số mẫu và kéo dài trong khoảng thời gian nhất định.

* Phụ kiện: Lượng phụ kiện luôn cực lớn ở mỗi cửa hàng và thường khá lộn xộn. Vì vậy bạn hãy check qua những sản phẩm đầu tiên trên mỗi giá để xác định kiểu dáng bạn cần có phải ở giá đó hay không.

Nguồn: Popsugar

Chia sẻ
Đọc thêm