HLV Minh Anh hướng dẫn 4 bài tập bụng dưới: 15 phút mỗi ngày thì chẳng lo bụng lèo phèo

Hãy thực hiện ngay 4 bài tập bụng dưới sau đây để sở hữu một vòng hai săn gọn. Chắc chắn chị em sẽ tự tin hơn rất nhiều đấy!.

Vòng hai lớn, bụng mỡ chảy xệ là nỗi ám ảnh muôn thuở với tất cả các chị em phụ nữ. Bởi chúng là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng tới vóc dáng. Vấn đề này khiến chị em thiếu tự tin khi diện những bộ đồ hay ngay cả trong giao tiếp hàng ngày. Thực tế, có rất nhiều lý do khiến cho vòng bụng trở nên sồ sề, mất cân đối. Trong đó có thể là do việc sinh đẻ, yếu tố cơ địa gây nên rồi ngay cả chế độ ăn uống vận động cũng không hợp lý. Hãy cùng HLV Minh Anh kiên trì thực hiện 4 bài tập bụng dưới hết chảy xệ đơn giản dưới đây để lấy lại thân hình cân đối nhé!.

Là phụ nữ phải ngon - Bài tập bụng dưới hết chảy xệ

Chị em chỉ cần dành ra 15 phút mỗi ngày để vừa nâng cao sức khỏe vừa giảm mỡ hiệu quả. Chị em nên thực hiện mỗi động tác 3 lượt, mỗi lượt 10 lần một bên chân.

1. Cycle crunch - Động tác nằm ngửa đạp xe:

Đây là bài tập không hề khó nhưng lại khá tốn năng lượng. Bài tập thể dục giảm mỡ bụng này khiến chị em phải gồng chặt cơ bụng. Ngoài ra còn kéo nhiều nhóm cơ khác cùng tham gia hoạt động. Từ đó, nó giúp chị em đốt cháy mỡ thừa và calo hiệu quả hơn rất nhiều.

Vòng hai chảy xệ sau sinh: Cùng HLV Minh Anh thử ngay 4 bài tập bụng dưới đơn giản giúp chị em lấy lại vóc dáng tuổi xuân - Ảnh 2.

Cách thực hiện:

Bước 1: Để thực hiện bài tập này, chị em nằm trên thảm, 2 tay chống xuống thảm nâng người lên, 2 chân co cao về phía bụng.

Bước 2: Thực hiện động tác đạp chân lên xuống giống như chèo thuyền. Thực hiện từ tốn, tránh đạp chân quá nhanh động tác sẽ không có hiệu quả cao.

2. Starfish taps - Động tác sao biển:

Thực tế, một trong những bài tập bụng mang lại hiệu quả nhất là động tác Starfish taps. Đối với những chị em đã từng tập gym thì Starfish taps là động tác khá là đơn giản. Những tư thế cơ bản nhưng lại mang đến sự hiệu quả cao tức thì. Đặc biệt, nó đã được rất nhiều chị em ưa chuộng mỗi khi nhắc tới tập bụng.

Vòng hai chảy xệ sau sinh: Cùng HLV Minh Anh thử ngay 4 bài tập bụng dưới đơn giản giúp chị em lấy lại vóc dáng tuổi xuân - Ảnh 3.

Cách thực hiện:

Bước 1: Chị em bắt đầu động tác này ở tư thế “sao biển”, duỗi rộng và thẳng hai chân với hai tay.

Bước 2: Tay trái chạm vào chân phải rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện tương tự với chân còn lại.

3. Knee-ins:

Vùng bụng dưới là nơi dễ tích tụ mỡ thừa nhiều nhất cơ thể. Với bài tập này, vùng bụng của chị em chắc chắn sẽ phải hoạt động hết công suất. Nhưng đừng bỏ cuộc nhé, thân hình của các nàng đang được cải thiện mỗi ngày đấy!.

Vòng hai chảy xệ sau sinh: Cùng HLV Minh Anh thử ngay 4 bài tập bụng dưới đơn giản giúp chị em lấy lại vóc dáng tuổi xuân - Ảnh 4.

Cách thực hiện:

Bước 1: Chị em nằm trên sàn, hai tay chống phía sau lưng. Hai mũi tay đặt xuống thảm, quay hướng về phía người. Đẩy nâng thân trên lên.

Bước 2: Đồng thời, co đầu gối lên gần đầu rồi hạ về vị trí cũ. Cứ thế lặp lại động tác.

4. Flutter kicks - Động tác nằm đá chân:

Flutter kick là một bài tập vận động cơ lõi, đặc biệt là cơ bụng dưới. Nếu đã từng tập qua thì chị em nào cũng biết rằng động tác này thực chất giống động tác bơi nhưng được thực hiện trên cạn. Các bài tập cơ bụng như Flutter Kicks có tác dụng cải thiện tư thế, sự cân bằng và ổn định. Nó còn giúp cơ bụng hiện lên rõ hơn rất nhiều.

Vòng hai chảy xệ sau sinh: Cùng HLV Minh Anh thử ngay 4 bài tập bụng dưới đơn giản giúp chị em lấy lại vóc dáng tuổi xuân - Ảnh 5.

Cách thực hiện:

Bước 1: Nằm ngửa, mặt hướng thẳng. Đặt 2 tay của chị em dưới mông.

Bước 2: Giữ lưng dưới sát mặt đất với tư thế chân phải nâng thẳng khỏi mặt đất và chân trái nâng để lơ lửng cách sàn khoảng 20 cm.

Bước 3: Giữ khoảng 2 giây, rồi đổi chân. Đặc biệt, để thử thách hơn, bạn có thể giữ nâng đầu và cổ ra khỏi sàn.

Chắc chắn rằng không có chị em nào muốn sở hữu vòng eo ngấn mỡ. Đặc biệt là làn da chùng nhão sau sinh. Chúng không chỉ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến những phút giây ân ái của vợ chồng. Những bài tập giảm mỡ bụng dưới cho chị em mà HLV Minh Anh gợi ý trên đây sẽ chỉ mang lại hiệu quả cao khi các nàng chăm chỉ tập luyện hàng ngày. Cùng với đó, đừng quên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, hợp lý. Việc này sẽ giúp cơ thể tránh tích tụ lượng mỡ thừa không tốt cho sức khỏe.

Vòng hai chảy xệ sau sinh: Cùng HLV Minh Anh thử ngay 4 bài tập bụng dưới đơn giản giúp chị em lấy lại vóc dáng tuổi xuân - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm