Hình ảnh hiện tại của người mẫu nhí Nga được ví von "đẹp hơn tranh vẽ" khiến nhiều người ngạc nhiên

Cô bé Anastasia Bezrukova sở hữu đôi mắt xám đặc trưng, mái tóc mây bồng bềnh... Nhờ ngoại hình xuất chúng nên bé được rất nhiều nhãn hàng thời trang, tạp chí săn đón.

Không thể phủ nhận rằng đất nước Nga có quá nhiều phụ nữ xinh đẹp, nhan sắc của họ quả thật mê đắm lòng người. Và tất nhiên những người mẫu nhí Nga cũng sở hữu ngoại hình xuất chúng, không ít bé đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới và được nhiều nhãn hàng thời trang, tạp chí săn đón.

Cô bé Anastasia Bezrukova, sinh năm 2004 tại Moscow (Nga) cũng là một người mẫu nhí vô cùng nổi tiếng của xứ sở Bạch Dương. Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào, cô bé nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Nhiều người còn ví von nhan sắc của Anastasia còn đẹp hơn cả tranh vẽ.

Bất ngờ với những hình ảnh hiện tại của người mẫu nhí Nga được ví von "đẹp hơn tranh vẽ" - Ảnh 2.

Bất ngờ với những hình ảnh hiện tại của người mẫu nhí Nga được ví von "đẹp hơn tranh vẽ" - Ảnh 3.

Vẻ ngoài xinh xắn đến mê hồn của cô bé Anastasia khi còn nhỏ.

Dù gia đình không ai theo nghiệp người mẫu (bố Anastasia là luật sư, mẹ là doanh nhân) nhưng có thể thấy cô bé có năng khiếu vượt trội trong lĩnh vực này. Anastasia trình diễn tốt trước ống kính và có thần thái đầy cuốn hút. Nhờ thế mà cô bé có cơ hội được hợp tác với thương hiệu thời trang lớn như Armani và xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng: Vogue, Harper's Bazaar, Moschino...

Bất ngờ với những hình ảnh hiện tại của người mẫu nhí Nga được ví von "đẹp hơn tranh vẽ" - Ảnh 4.

Ngoại hình xuất sắc không ai có thể rời mắt.

Hiện tại Anastasia Bezrukova đã bước sang tuổi 15 và vẫn theo đuổi công việc người mẫu, đồng thời có tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim. Tại Nga, cô bé được biết đến qua vai Chiara trong bộ phim "After You're Gone". 

Ở tuổi 15, Anastasia ngày càng ra dáng một thiếu nữ và vô cùng xinh đẹp. Những hình ảnh hiện tại của em khiến nhiều người không thể rời mắt, quả không hổ danh mẫu nhí đẹp hơn tranh vẽ.

Những hình ảnh hiện tại của cô bé Anastasia Bezrukova.

Ở tuổi 15, cô bé ngày càng ra dáng một thiếu nữ trưởng thành.

Anastasia thân thiết với Kristina Pimenova - 1 người mẫu nhí Nga nổi tiếng khác.

Điểm nổi bật trên khuôn mặt cô bé đó chính là hàng lông mày dày rậm, đôi môi mọng quyến rũ và làn da căng mịn. Vì có nét sẵn nên chỉ cần trang điểm nhẹ Anastasia cũng vô cùng xinh đẹp.

Mặt mộc không trang điểm mấy cũng đẹp xuất sắc.

Chia sẻ
Đọc thêm