Hình ảnh đáng yêu của những "hạt đậu" sinh ba trong trang phục do mẹ thiết kế

Những bức ảnh của ba em bé sinh ba trong những trang phục hóa trang đầy màu sắc chắc chắn sẽ "đốn tim" bất cứ ai khi ngắm nhìn.

Jeremy và Ali Hynek là cha mẹ của 3 em bé sinh ba: Penelope, Ethan và Alejandra, 6 tháng tuổi. Các cha mẹ ở tiểu bang Utah đều gọi bộ ba anh em nhỏ này là  PEA (chữ cái đầu tiên trong tên của các bé) hoặc Sweet PEA (hạt đậu ngọt ngào). Và để thể hiện tình yêu, cũng như chuẩn bị cho lễ hội hóa trang sắp tới, cha mẹ của PEA đã quyết định làm một cuộc “phiêu lưu”, tự tay thiết kế ra những bộ quần áo độc đáo, lạ mắt cho các bé tham dự Halloween. 

“Thực sự là tôi rất vui khi chuẩn bị quần áo Halloween đầu tiên cho các con tôi”, Ali chia sẻ với tờ The Huffington Post. “Nhưng tôi không thể quyết định nên chọn các bộ trang phục nào vì có rất nhiều thứ để chúng tôi có thể làm cho bộ ba anh em này”.
 
Vì vậy, Ali tìm đến người bạn của cô, Brittany Jepson, chủ một cửa hàng nhỏ chuyên kinh doanh đồ thủ công tên là The House That Lars Built. Tại đây, hai người đã quyết định sẽ tự tay thiết kế trang phục cho anh em PEA, lấy cảm hứng từ Halloween.
 
Bản vẽ thiết kế đa dạng các kiểu, từ văn hóa nhạc Pop cho đến kiểu em bé truyền thống. Ali và Brittany còn cho trang phục kết hợp những phụ kiện thủ công có sẵn tại của hàng của Brittany. “Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã sử dụng rất nhiều bộ đồ ngủ cũ, không còn dùng đến được cất trong kho.Tôi muốn làm trang phục từ những vật dụng cũ ở nhà để các bà mẹ khác cũng có thể làm được hoặc ít nhất là sẽ mua những bộ quần áo mà sau khi hết Halloween họ vẫn có thể sử dụng chúng tiếp tục!”, cô chia sẻ.

Sinh ba
Ba anh em nghệ sĩ nổi tiếng: David Bowie (Ethan), Gene Wilder (Penelope) và PRINCE (Alejandra)

Sinh ba
Ba chú chuột nhắt.
 
Sau khi hoàn tất phần trang phục thì Ali bắt tay vào việc chụp hình các con của mình trong những bộ quần áo đó. Đối với trẻ sơ sinh, “làm điệu” là sở thích của chúng. Ali nói: “Khi bạn có 3 đứa con sinh ba thì bạn phải có kế hoạch chụp hình rõ ràng, chính xác để “nắm bắt” được những lúc tỉnh táo, vui vẻ của trẻ. Vì vậy tôi đã thiết lập thời gian rất cụ thể để tôi có thể thay trang phục cho con mà không làm chúng bị kích động.”
 
Ali cho biết thêm rằng cô thích chụp hình cho con bởi vì cô muốn lưu giữ hình ảnh xếp hàng của ba “hạt đậu” để theo dõi sự phát triển của con và ghi lại một vài chuyện xảy ra mỗi ngày. "Tôi sử dụng Instagram như một cuốn sách ghi lại những chuyện trong gia đình của chúng tôi,  sau đó tôi sẽ rửa hình và làm thành một “quyển album biết nói”. Chủ yếu là tôi muốn tạo ra những ký ức vui vẻ cho PEA để sau khi lớn lên, các con có thể nhìn lại tuổi thơ của mình”, cô nói.
 
Với sự giúp đỡ của nhiếp ảnh gia Anna Marie Killian, Ali và bạn của cô hoàn tất công việc của mình và đăng ảnh của 3 em bé sinh ba trong những bộ trang phục mà họ thiết kế lên tài khoản Instagram của Ali và The House That Lars Built. Brittany cũng đăng bài hướng dẫn cách may cho mỗi bộ trang phục lên blog.
 
Ngắm nhìn những bức ảnh của anh em nhà PEA rất đáng yêu, sáng tạo và lạ mắt, Ali cũng muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với mọi người. “Tôi hy vọng mọi người sẽ thích và mỉm cười khi nhìn thấy hình ảnh các con tôi. Nó sẽ khiến cho một ngày tươi sáng hơn”, Ali nói với HuffPost. "Và nếu các cha mẹ khác có cảm hứng để làm cho em bé của mình thành một siêu anh hùng hay một bà thầy bói thì còn thú vị hơn nữa”.
 
Đây là những hình ảnh đáng yêu của ba anh em nhà “Đậu” mà mẹ Ali đã dành tặng con mình mùa Halloween đầu tiên.

Sinh ba

Sinh ba
Những huấn luyện viên thể thao.

Sinh ba
Các chính trị gia nhí: Bernie, Donald và Hilary.

Sinh ba
Những bông hoa xinh đẹp đang khoe sắc.

Sinh ba
"Hoàn Châu cách cách" cùng Tử Vi, Ngũ A Ca đi du lịch.

Sinh ba
3 "hạt đậu ngọt ngào"

Sinh ba
Anh em siêu nhân: Superman, Batman và Wonder Woman.

Sinh ba
Đội Coca Cola với 3 thành viên.

Nguồn: Boredpanda
Chia sẻ
Đọc thêm