Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh

Theo Kênh14/ Trí Thức Trẻ,
Chia sẻ

Dù cơ thể không còn được đẹp và săn chắc như khi thời con gái nhưng hình ảnh của những bà mẹ sau khi sinh vẫn khiến nhiều người trân trọng.

Dự án "A Beautiful Body" của nhiếp ảnh gia Jade Beall đến từ Tuscon, Arizona, Hoa Kỳ được thực hiện nhằm tôn vinh cơ thể người phụ nữ sau khi đã phải trải qua những lần mang nặng đẻ đau, dù rằng nhiều phần cơ thể của họ không còn được căng mịn, săn chắc như khi còn con gái.

Ban đầu, nhiếp ảnh gia Jade Beall đã chụp lại toàn bộ những vết sẹo, những phần da nhăn nheo sau khi sinh con của mình, rồi cho đăng tải hàng loạt các bức ảnh bán nude này lên mạng. Ngay lập tức, những bức ảnh này đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía cư dân mạng.

Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh 1
  

Cô cho biết cô đã nhận được hàng nghìn email của những bà mẹ trên toàn thế giới. Họ viết thư để mong cô có thể chụp cho họ những tấm ảnh tuyệt đẹp như của cô. Chính những tình cảm cùng lời yêu cầu chân thành từ phía các bà mẹ đã khiến nhiếp ảnh gia Jade Beall vô cùng ngạc nhiên và cảm động.

Chính vì thế, cô đã bắt đầu dự án "A Beautiful Body" này. Cho đến hiện tại, cô Jade Beall đã chụp được 50 bức ảnh của 50 bà mẹ khác nhau. Những tấm ảnh cho thấy sự tự tin của người phụ nữ khi dũng cảm khoe ra thân hình không hoàn hảo của bản thân sau những lần sinh đẻ.

Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh 2
  

Rất nhiều người trân trọng cho rằng dù những thân hình ấy không hoàn hảo nhưng đó chính là minh chứng thể hiện sự hy sinh cao cả của mỗi người phụ nữ.

Nhiếp ảnh gia, cũng là bà mẹ 1 con, chia sẻ rằng "Khi còn trẻ, tôi vô cùng sợ hãi những nốt mụn xấu xí, tôi đã từng không dám soi gương trong nhiều năm liền... Chúng ta đang sống trong 1 xã hội mà phụ nữ phải quá chú ý đến hình thức bề ngoài, đặc biệt là làn da của họ. Nhiều phụ nữ còn cảm thấy xấu hổ, thiếu tự tin sau những lần "vượt cạn"."

Bởi vậy, những bức ảnh này có thể phần nào giảm bớt sự tự ti trong mỗi người phụ nữ, để họ có thể tự hào về thân hình dù không hề hoàn hảo của bản thân mình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp của những người mẹ tuyệt vời:

Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh 3
  
Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh 4
  
Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh 5
  
Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh 6
  
Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh 7
  
Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh 8
  
Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh 9
  
Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh 10
  
Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh 11
  
Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh 12
  
Hình ảnh chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh 13
  
Chia sẻ