Hiền Hồ vào vai "chị Hằng": Đánh phấn vừa dày vừa trắng bệch, nhìn qua cũng thấy hết hồn

Hiền Hồ với phiên bản "chị Hằng tóc tém" mới lạ thú vị nhưng có điều khuôn mặt lại trắng bệch, make up đậm nét nhìn như "phường chèo".

Cứ mỗi dịp Trung Thu về là các bạn nhỏ lại háo hức chờ đợi để được phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội trong đêm hội trăng rằm. Trong không khí Trung Thu như thế này đi đến đâu cũng thấy múa lân, treo đèn lồng khắp mọi con phố, đến người lớn cũng mong chờ huống chi là trẻ nhỏ. 

Và như một sự kiện thường niên, dịp đặc biệt nhất trong năm, cứ đến Rằm tháng 8 là các sao Việt lại hóa thân thành chị Hằng để chung vui cùng các em nhỏ. Ngọc Trinh, Chi Pu, và rất nhiều người đẹp Việt xinh như mộng khi vào vai chị Hằng giữa trốn bồng lai tiên cảnh; nhưng riêng một mình Hiền Hồ lại khiến dân tình hơi "sợ". Lần đầu tiên hóa thân thành chị Hằng, Hiền Hồ với phiên bản "chị Hằng tóc tém" mới lạ thú vị nhưng có điều khuôn mặt lại trắng bệch, make up đậm nét nhìn như "phường chèo".

Lần đầu tiên trong lịch sử có một "chị Hằng" phấn son dày bịch: Hiền Hồ make up trắng bệch, nhìn qua cũng thấy hết hồn - Ảnh 1.

Lần đầu tiên có một "chị Hằng tóc tém" trên sân khấu giao lưu cùng các bạn nhỏ, đây cũng là lần đầu Hiền Hồ hóa thân thành nhân vật chị Hằng kiêu sa, kiều diễm trong truyền thuyết.

Thế nhưng cách make up của Hiền Hồ khiến dân tình "hết hồn". Chị Hằng trong tâm trí của mọi người luôn là nhân vật nhẹ nhàng kiêu sa với váy trắng thướt tha yêu kiều, chứ không make up dày cộp phấn như phiên bản của Hiền Hồ.

Vào vai chị Hằng nhưng Hiền Hồ lại make up quá đậm, uốn mi cong vút, mặt trắng bệch nhìn lạc điệu hẳn so với hình ảnh chị Hằng trong truyền thuyết và hình ảnh chị Hằng trước giờ mà sao Việt từng vào vai.

Lần đầu tiên trong lịch sử có một "chị Hằng" phấn son dày bịch: Hiền Hồ make up trắng bệch, nhìn qua cũng thấy hết hồn - Ảnh 3.

Vẫn biết đây là cách make up quen thuộc của Hiền Hồ bất kể sự kiện hay đời thường, nhưng rõ ràng khi vào vai một nhân vật xinh đẹp dịu dàng như chị Hằng mà Hiền Hồ lại "đánh mặt" như này thì hơi quá tay rồi. Lần đầu tiên vài vao nhưng lại lệch sóng hoàn toàn.

Trước Hiền Hồ từng có rất nhiều sao Việt hóa thân thành chị Hằng để chung vui cùng các em nhỏ trong đêm Trung Thu, nhưng nhìn đi nhìn lại không một chị Hằng nào trang điểm đậm nét, trắng bệch như Hiền Hồ cả.

Lần đầu tiên trong lịch sử có một "chị Hằng" phấn son dày bịch: Hiền Hồ make up trắng bệch, nhìn qua cũng thấy hết hồn - Ảnh 4.

Ngọc Trinh bình thường sexy táo bạo là thế khi làm chị Hằng cũng "băng thanh ngọc khiết" khiến bao người ngẩn ngơ. Nữ hoàng nội y diện váy trắng làm tóc và make up theo phong cách cổ trang vô cùng xinh đẹp.

Lần đầu tiên trong lịch sử có một "chị Hằng" phấn son dày bịch: Hiền Hồ make up trắng bệch, nhìn qua cũng thấy hết hồn - Ảnh 5.

Chị Hằng Thanh Hằng cũng cổ trang nhưng diện sắc trắng tinh khôi đơn giản, ngay cả đến mái tóc cũng không cần tạo kiểu cầu kỳ mà vẫn đẹp đến lay động lòng người.

Lần đầu tiên trong lịch sử có một "chị Hằng" phấn son dày bịch: Hiền Hồ make up trắng bệch, nhìn qua cũng thấy hết hồn - Ảnh 6.

Chị Hằng Chi Pu cũng rất nhẹ nhàng xinh đẹp với phong cách cổ trang cùng cách trang điểm đơn giản chứ không hề sắc nét như Hiền Hồ.

Angela Phương Trinh từng đốn tim fan với hình ảnh chị Hằng vô cùng xinh đẹp trong bộ váy trắng tinh khôi. Chị Hằng phiên bản Angela Phương Trinh là một trong những hình ảnh đẹp nhất trong các đêm hội trăng rằm từng được tổ chức.

Lần đầu tiên trong lịch sử có một "chị Hằng" phấn son dày bịch: Hiền Hồ make up trắng bệch, nhìn qua cũng thấy hết hồn - Ảnh 8.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp tinh khôi trong bộ váy trắng yêu kiều. Hình ảnh chị Hằng của Kỳ Duyên xinh xắn nhẹ nhàng là một chị Hằng hiện đại chứ không trang điểm theo phong cách cổ trang như các người đẹp khác.

Lần đầu tiên trong lịch sử có một "chị Hằng" phấn son dày bịch: Hiền Hồ make up trắng bệch, nhìn qua cũng thấy hết hồn - Ảnh 9.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú diện váy trắng tinh khôi, mái tóc buông xõa nhẹ nhàng cùng cách make up trong trẻo tự nhiên làm nên hình ảnh chị Hằng gần gũi, thân thiện trong mắt các bạn nhỏ tại đêm hội trăng rằm.Chia sẻ
Đọc thêm