HH Thu Thảo xinh đẹp xuất sắc, nhưng khi nhìn cận mặt mới thấy đôi mắt cô nặng trĩu vì lỗi nhỏ này

Hiếm lắm mới thấy Hoa hậu Đặng Thu Thảo thay đổi cách trang điểm, nhưng tiếc thay cô lại mắc ngay một lỗi khiến đôi mắt nhìn sắc như dao vậy.

Không hổ danh là Hoa hậu của mọi Hoa hậu, dù cho có bao nhiêu nhan sắc quốc sắc được tôn vinh thì Đặng Thu Thảo vẫn là nàng Hậu đẹp, duyên dáng không ai sánh bằng tại showbiz Việt. Dường như chuyện kết hôn hay sinh con chẳng hề ảnh hưởng đến nhan sắc ngọt ngào, băng thanh ngọc thiết của cô. Đây là lần thứ hai Thu Thảo xuất hiện công khai sau khi sinh con. So với lần đầu xuất hiện thì hiện tại vóc dáng của nàng Hậu 1 con đã thon thả, gọn gàng hơn rất nhiều. Nhìn cô đẹp, ngọt ngào duyên dáng không thua kém thời còn son rỗi.

HH Thu Thảo xinh đẹp xuất sắc, nhưng khi nhìn cận mặt mới thấy đôi mắt cô nặng trĩu vì lỗi nhỏ này - Ảnh 1.

Đặng Thu Thảo diện một thiết kế đầm đỏ tươi nhẹ nhàng tôn vóc dáng mẹ 1 con mảnh mai thon gọn. Nước da trắng sáng không tỳ vết càng giúp nàng hậu 1 con lộng lẫy, nổi bật hơn gấp bội khi diện bộ đầm đỏ tươi thanh lịch này.

HH Thu Thảo xinh đẹp xuất sắc, nhưng khi nhìn cận mặt mới thấy đôi mắt cô nặng trĩu vì lỗi nhỏ này - Ảnh 2.

Không hổ danh là hoa hậu của mọi hoa hậu, Đặng Thu Thảo đẹp thoát tục như mỹ nhân bước ra từ tranh vẽ vậy.

HH Thu Thảo xinh đẹp xuất sắc, nhưng khi nhìn cận mặt mới thấy đôi mắt cô nặng trĩu vì lỗi nhỏ này - Ảnh 3.

HH Thu Thảo xinh đẹp xuất sắc, nhưng khi nhìn cận mặt mới thấy đôi mắt cô nặng trĩu vì lỗi nhỏ này - Ảnh 4.

Ai cũng xuýt xoa, mê mẩn sắc vóc sau sinh đẹp như mỹ nhân trong tranh của HH Thu Thảo, nhưng khi nhìn ảnh cận mặt mới thấy nàng Hậu của chúng ta hôm nay đã thay đổi cách make up rồi. Bình thường Thu Thảo lúc nào cũng trung thành với lối trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng như không, nhưng lần này cô lại make up đôi mắt khá sắc. Đôi mắt phớt hồng mơ màng nhưng hàng mi giả lại khá dày và cong vút nên nhìn đôi mắt của Thu Thảo khá nặng nề.

HH Thu Thảo xinh đẹp xuất sắc, nhưng khi nhìn cận mặt mới thấy đôi mắt cô nặng trĩu vì lỗi nhỏ này - Ảnh 5.

Phải nhìn cận mặt mới thấy được cách trang điểm của HH Thu Thảo khác so với bình thường. Lần này cô make up đôi mắt sắc hơn hẳn mọi lần.

HH Thu Thảo xinh đẹp xuất sắc, nhưng khi nhìn cận mặt mới thấy đôi mắt cô nặng trĩu vì lỗi nhỏ này - Ảnh 6.

Đôi mắt đánh khói phớt hồng ngọt ngào nhưng lại gắn thêm hàng mi giả cong vút nặng nề nhìn đôi mắt "sắc lẹm như dao" không hợp chút nào với nhan sắc nhẹ nhàng trong trẻo của Thu Thảo.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm