Nhan sắc đỉnh cao, nhưng Yoona lại mất điểm vì lồ lộ nội y phô phang

Diện một thiết kế áo vải ren ôm sát, Yoona vô tình để lộ nội y màu nude bên trong ngay tại sự kiện mà cô là nhân vật chính.

Luôn là một biểu tượng nhan sắc của Kpop, chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa tuổi 30 nhưng Yoona giữ cho mình nhan sắc đỉnh cao với gương mặt thanh tú nhẹ nhàng cùng thần thái toát lên nét kiêu sa thoát tục. Thậm chí nhan sắc của cô còn là tiêu chí hoàn hảo, hình mẫu để phái đẹp Hàn chỉnh sửa, thẩm mĩ theo.

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim với vai trò là diễn viên chính, Yoona tiếp tục chứng minh nhan sắc nữ thần trong lòng biết bao chàng trai cô gái. Cô chọn cách trang điểm nhẹ nhàng như không, mái tóc buông xõa tự nhiên tô điểm cho nhan sắc mỹ miều, cùng với đó là set đồ thanh lịch nhẹ nhàng tôn vóc dáng thon thả mảnh mai của Yoona. Tuy nhiên điều mà công chúng chú ý không phải nhan sắc đỉnh cao của cô nàng mà lại là sự táo bạo bất ngờ của Yoona. Diện một thiết kế áo vải ren ôm sát, Yoona vô tình để lộ nội y màu nude bên trong. Đây là lần hiếm hoi cô nàng mặc đồ táo bạo, sexy thế này.

Yoona thanh lịch nhẹ nhàng với chân váy midi mix cùng áo không tay ôm sát tôn vóc dáng mảnh mai, thanh thoát của mình. Set đồ nếu nhìn xa thì ghi điểm tuyệt đối bởi Yoona khéo chọn phụ kiện mix xuyệt tông với trang phục.

Nhưng tiến lại gần thì lại khác, chiếc áo vải ren thưa thớt vô tình để lộ nội y cô mặc bên trong. Mặc dù đã rất cẩn thận chọn nội y màu nude nhưng chi tiết này vẫn khiến tống thể kém hoàn hảo đi đôi ba phần.

Đây là lần hiếm hoi trong sự nghiệp Yoona mắc lỗi lộ nội y trước một sự kiện cô tham dự. Có chăng một vài lần gần đây Yoona lựa chọn trang phục chưa thật sự cao tay, dù nhan sắc vẫn rất đỉnh cao nhưng phong cách có phần lên xuống không ổn định.

Không thể phủ nhận Yoona quá xinh đẹp nhưng bộ váy midi cô chọn lại có chất vải nhìn nhăn nhúm, kém sang. Mặc dù thiết kế với phom dáng kín đáo thanh lịch rất hợp với phong cách của Yoona nhưng chỉ vì chất vải mà nhìn bộ váy như thể vừa mua ngoài chợ, mặc vội vàng chưa qua là lượt cẩn thận.

Thêm một thiết kế dìm phong cách của cô nàng. Bộ váy này lại khá là diêm dúa, bánh bèo. Thiết kế khiến Yoona như tự cộng cho mình vài tuổi. Chưa kể phần chân váy xuyên thấu còn tô nhược điểm chân cong của Yoona.


Chia sẻ
Đọc thêm