Hè này không còn lo con ôm điện thoại hàng giờ, bố mẹ hãy học ngay cách khóa hẹn giờ trên iphone, ipad vô cùng hữu hiệu dưới đây

Nếu đang lo lắng việc con mình sử dụng thiết bị di động quá nhiều thì cha mẹ nhất định không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

Có một sự thật không thể phủ nhận rằng cuộc sống hiện nay đang bị chi phối rất nhiều bởi các thiết bị công nghệ, nó vừa là công cụ để giải quyết công việc, vừa là phương tiện để giải trí. Thậm chí trẻ em bây giờ mới vài ba tuổi nhưng đã biết sử dụng iphone, ipad thành thạo mà chả cần ai dạy.

Tuy nhiên cái gì nhiều quá cũng không tốt, cha mẹ nếu không kiểm soát được thời gian con mình ngồi trước màn hình có thể khiến trẻ đối mặt với tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần. Để ngăn ngừa điều đó xảy ra, các phụ huynh rất nên tham khảo cách hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad dưới đây:

Video hướng dẫn cha mẹ cách khóa hẹn giờ trên iphone, ipad.

Với chức năng khóa này các bé chỉ sử dụng được app hoặc web mà bố mẹ cho phép bé sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm có thể kiểm soát được thời gian mà bé sử dụng mỗi ngày cũng như những nội dung mà con sẽ xem.

Hè này không còn lo con ôm điện thoại hàng giờ, bố mẹ hãy học ngay cách khóa hẹn giờ trên iphone, ipad vô cùng hữu hiệu dưới đây - Ảnh 2.

Bước 1: Đầu tiên cha mẹ hãy mở iphone hoặc ipad và làm theo các bước thứ tự dưới đây: Cài đặt/ cài đặt chung/ trợ năng/ truy cập được hướng dẫn/ cài đặt mật mã (không để cho con biết) và mở phím tắt trợ năng.

Hè này không còn lo con ôm điện thoại hàng giờ, bố mẹ hãy học ngay cách khóa hẹn giờ trên iphone, ipad vô cùng hữu hiệu dưới đây - Ảnh 3.

Bước 2: Từ lần sau khi muốn con sử dụng một app nào đó thì bạn mở app lên và bấm liên tục vào nút home để bật chức năng truy cập được hướng dẫn, gõ pass hoặc máy sẽ tự nhận vân tay.

Hè này không còn lo con ôm điện thoại hàng giờ, bố mẹ hãy học ngay cách khóa hẹn giờ trên iphone, ipad vô cùng hữu hiệu dưới đây - Ảnh 4.

Bước 3: Cha mẹ bấm vào chữ tùy chọn dưới góc màn hình, sẽ có các lựa chọn như để cài đặt như giới hạn thời gian, cho phép thay đổi màn hình, thay đổi âm lượng...

Hè này không còn lo con ôm điện thoại hàng giờ, bố mẹ hãy học ngay cách khóa hẹn giờ trên iphone, ipad vô cùng hữu hiệu dưới đây - Ảnh 5.

Bước 4: Cha mẹ có thể chọn vùng mình muốn khóa, tiếp tục vào tùy chọn, chọn giới hạn thời gian sử dụng và cài đặt giờ.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên cha mẹ có thể yên tâm kiểm soát được thời gian con dùng các thiết bị màn hình. Đây là một tính năng rất hữu ích mà những cha mẹ nào có con nhỏ và đang sở hữu iphone, ipad nên tham khảo.

Chia sẻ
Đọc thêm