Hè nắng nóng, nàng công sở muốn diện quần short thanh lịch, tinh tế thì ghim ngay 7 mẫu sau

Thư Hân, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Chỉ cần khéo léo trong công đoạn sắm sửa, các nàng hoàn toàn có thể diện quần short đi làm.

Tưởng chừng là item bị liệt vào danh sách "cấm kị" nơi công sở, thế nhưng giờ đây chị em hoàn toàn có thể thoải mái diện quần short đi làm - nếu nàng biết lựa chọn mẫu an toàn, tinh tế. Thay vì những mẫu quần ngắn, nàng hãy ưu tiên mẫu quần short lửng ngang đầu gối hoặc có độ dài che lấp khoảng 1/2 đến 2/3 bắp đùi. Bên cạnh đó quần ống đứng và cạp cao cũng sẽ giúp nàng tăng độ thanh lịch, sành điệu. 

Dưới đây là 10 mẫu quần short phù hợp để diện đi làm mà các nàng có thể tham khảo. Mùa hè này, hãy cứ mạnh dạn diện "em nó" để vừa thoải mái, mát mẻ lại vẫn phù hợp với môi trường công sở. 

Nếu là "fan" của họa tiết kẻ caro mang phong cách retro, thì mẫu quần short dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Em này sử dụng chất liệu vải polyester-rayon co giãn, cực kỳ dễ dàng vận động. Đây là thiết kế đến từ UNIQLO và có giá bán 489k. Nàng có thể cân nhắc và chốt đơn ngay tại đây nè. 

Hè nắng nóng, nàng công sở muốn diện quần short thanh lịch, tinh tế thì ghim ngay 7 mẫu sau - Ảnh 1.

 Các cô nàng "bánh bèo" có thể tham khảo mẫu quần short xếp ly giả váy siêu điệu đà và xinh xắn đến từ ZARA. Mẫu quần này không sử dụng cúc cài mà được cài khóa ẩn ở đường may bên thân. 

Hè nắng nóng, nàng công sở muốn diện quần short thanh lịch, tinh tế thì ghim ngay 7 mẫu sau - Ảnh 2.

 Quần short jeans chắc chắn là item được mọi cô nàng "bồ kết". Mình "suggest" các nàng một mẫu quần vừa rẻ vừa sang xịn mịn, có lượt đánh giá cực tốt trên sàn TMĐT. Chỉ chưa đến 50k là các nàng tậu được rồi. 

Hè nắng nóng, nàng công sở muốn diện quần short thanh lịch, tinh tế thì ghim ngay 7 mẫu sau - Ảnh 3.

 Thêm một mẫu quần siêu thanh lịch lại dễ phối đồ để các nàng công sở tự tin mặc đẹp khi đi làm. 

Hè nắng nóng, nàng công sở muốn diện quần short thanh lịch, tinh tế thì ghim ngay 7 mẫu sau - Ảnh 4.

 Những mẫu quần short vải có tông màu tối rất dễ mặc lại không hè kén dáng, kén da. Nếu nàng ưa chuộng sự basic thì rất nên sắm về tủ đồ một item như thế nhé!

Hè nắng nóng, nàng công sở muốn diện quần short thanh lịch, tinh tế thì ghim ngay 7 mẫu sau - Ảnh 5.

 Chưa đến 100k, chị em vẫn có thể thoải mái lựa chọn mẫu quần short xinh xắn, thanh lịch để diện đi làm, đi chơi. 

Hè nắng nóng, nàng công sở muốn diện quần short thanh lịch, tinh tế thì ghim ngay 7 mẫu sau - Ảnh 6.

 Các cô nàng mũm mĩm cũng có thể thoải mái diện quần short đi làm với mẫu quần short đầy đủ size từ S đến 2XL sau. Quần có kiểu dáng ống đứng, 2 màu nâu và đen cực kỳ dễ mặc. Giá của em nó chỉ 79k thôi nè.

Hè nắng nóng, nàng công sở muốn diện quần short thanh lịch, tinh tế thì ghim ngay 7 mẫu sau - Ảnh 7.

 Ảnh: Instagram, Lazada, Shopee, Zara, Uniqlo 

https://kenh14.vn/he-nang-nong-nang-cong-so-muon-dien-quan-short-thanh-lich-tinh-te-thi-ghim-ngay-7-mau-sau-20220728120226165.chn https://kenh14.vn/he-nang-nong-nang-cong-so-muon-dien-quan-short-thanh-lich-tinh-te-thi-ghim-ngay-7-mau-sau-20220728120226165.chn
Chia sẻ
Đọc thêm