Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi

Trạch Dương,
Chia sẻ

Những lần thành viên nhóm BlackPink đăng ảnh khoe dáng trên trang cá nhân đều nhận lượt tương tác cao. Khác với Lisa, Rosé chăm tương tác bằng ảnh bikini, Jisoo hầu như không đăng hình với đồ bơi.

Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi - Ảnh 1.

Lisa là ngôi sao chăm đăng ảnh chụp với bikini lên mạng xã hội. Bức ảnh selfie trước gương trong nhà tắm được nữ ca sĩ đăng tải thu hút hàng triệu lượt thích và hàng trăm nghìn lời khen ngợi từ fan. Koreaboo đưa tin đây là bức ảnh mà Lisa để khoe trọn đường cong nhiều nhất trước khán giả.

Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi - Ảnh 2.

Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi - Ảnh 3.

Từ khi vướng tin yêu con trai tỷ phú người Pháp, Lisa thường xuyên diện bikini khoe đường cong. Có đến 11 triệu người vào xem Lisa mặc áo tắm trong chuyến du lịch nước ngoài.

Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi - Ảnh 4.

Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi - Ảnh 5.

Khoảnh khắc khoe vóc dáng săn chắc khác của Lisa. Xem loạt ảnh nữ ca sĩ diện bikini, nhiều người bình luận rằng không phải ngẫu nhiên mà Lisa được trang TC Candler bình chọn là Sao nữ đẹp nhất thế giới năm 2021.

Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi - Ảnh 6.

Một trong những bài đăng biểu tượng nhất trên Instagram của Lisa là khoảnh khắc khoe dáng tại biển với áo phông ướt cùng bikini.

Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi - Ảnh 7.

Rosé cũng có sở thích chụp ảnh khoe vóc dáng trước gương. Tuy nhiên, nữ ca sĩ hiếm khi đăng ảnh rõ vóc dáng, phần lớn chỉ thấy hình phản chiếu, lộ thân hình mảnh mai, đồng hồ cát.

Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi - Ảnh 8.

Trong lần khác, Rosé đăng ảnh thả dáng ở hồ bơi. Cô khoe khéo đôi chân dài trong bộ đồ tắm hai mảnh.

Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi - Ảnh 9.

Cô tạo dáng e ấp với trang phục áo tắm. Nhiều fan nhận xét độ táo bạo của Rosé còn "thua" em út Lisa của BlackPink.

Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi - Ảnh 10.

Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi - Ảnh 11.

Trên trang cá nhân, Jennie thường đăng ảnh đời thường, không trang điểm hoặc khoảnh khắc biểu diễn trên sân khấu. Nhưng về độ táo bạo, cô là thành viên gây nhiều bàn tán nhất. Bộ ảnh bikini cho thương hiệu thời trang nổi tiếng của rapper sinh năm 1996 thu hút sự chú ý sau khi được hãng tung ra thị trường.

Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi - Ảnh 12.

Hàng triệu người xem BlackPink mặc đồ bơi - Ảnh 13.

Jennie không có chiều cao quá nổi bật, nhưng nhờ thường xuyên tập luyện, nữ ca sĩ nhiều lần khoe eo thon trong loạt ảnh quảng cáo.

Chia sẻ