Hài hước video mẹ mặc quần áo cho 4 nhóc con hút 40 triệu lượt xem

Đoạn video quay cảnh bà mẹ "vật lộn" với 4 đứa trẻ mỗi sáng khiến nhiều người thích thú.

Trong đoạn clip, bà mẹ Corrie-Lynn Whyte đang tất bật giúp cả 4 người con của mình mặc đồ vào buổi sáng. Corrie-Lynn, 26 tuổi, đến từ Ontario (Canada) là mẹ của bé Emily mới 2 tuổi và 3 em bé sinh 3 có tên là Olivia, Jackson và Levi, đều 8 tháng tuổi.
 
Corrie-Lynn cùng 4 đứa con cực đáng yêu của mình.

me-trong-con
Khi xem cảnh này, có thể bạn sẽ muốn ngồi xuống cho đỡ chóng mặt. 

me-trong-con
Ngày nào Corrie-Lynn cũng phải đối mặt với điều này trước bữa sáng. 

me-trong-con
Tất cả người xem đều cảm thấy thán phục trước khả năng của “bà mẹ siêu nhân”.
 
 Cư dân mạng trầm trồ thán phục khả năng xoay xở với cả 4 đứa con hiếu động của Corrie-Lynn.
 
Được biết, người bạn đời của Corrie-Lynn, anh Dan Gibson, đã quay lại đoạn clip trên. Họ đã chia sẻ đoạn clip trên trang Facebook có tên “Băng đảng Bé bi” của mình, cái tên mà cả hai thường dùng để gọi yêu các con của mình. Hiện tại, đoạn clip đã thu hút hơn 40 triệu lượt xem và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Video quay cảnh mẹ quấn tã cho 4 em bé sinh tư thu hút 40 triệu lượt xem.

Corrie-Lynn nói với báo chí rằng cô luôn thấy vui khi chăm sóc 4 đứa con của mình, và mặc dù cô cố gắng khiến mình cảm thấy thích thú với mọi khoảnh khắc bên con, cô cũng thừa nhận việc chăm con thật khó.

"Băng đảng Bé bi" của đôi vợ chồng.
 
Cô tâm sự: “Bây giờ điều khó khăn nhất là làm cân bằng giữa việc đáp ứng nhu cầu cho một bên là 3 đứa trẻ 8 tháng tuổi và bên còn lại là một đứa 2 tuổi mới biết đi. Tất cả chúng nó đều muốn sự chú ý, trong khi lại chạy lung tung 4 phía khác nhau”. 
 
Một trong số những khoảnh khắc chơi đùa bên nhau của bốn đứa trẻ.
 
Cô nói thêm rằng cô không thể thực hiện tất cả điều đó nếu không có sự giúp đỡ từ người yêu cô, Dan. Cô chia sẻ: “Việc biết rằng cả hai có thể nương tựa vào nhau thực sự có ích và khiến cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều. Dan là một người bố tuyệt vời, anh ấy luôn ở bên tôi mọi lúc mọi nơi ngay từ lúc mọi thứ mới bắt đầu. Tôi có thể nói rằng, nếu không có Dan ở bên, tôi đã không thể mạnh mẽ đến thế khi sinh con ở bệnh viện”.
 
Dan, người bạn đời của Corrie-Lynn, đã hỗ trợ cô rất nhiều.
 
Và, bất chấp mọi lời ca ngợi của mọi người về khả năng đối phó với lũ trẻ siêu đẳng của mình, Corrie-Lynn nói rằng mình chỉ làm điều mà mọi bà mẹ đều làm.“Bất cứ bà mẹ nào cũng là siêu nhân, tôi nghĩ thế,” cô nhận xét.
 
(Nguồn: Metro)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm