Hai đứa trẻ khóc nức nở vì dì hứa Tết sẽ đoàn tụ nhưng lại không về, 2 giây sau điều kỳ diệu xảy ra lấy đi nước mắt của tất cả mọi người

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tết là để trở về và thật hạnh phúc khi có người luôn chờ đợi mình!

Một năm mới đã đến rồi, những ngày này được ở bên nhau quây quần sum vầy là điều mà bất cứ gia đình nào cũng mong ước. Một năm dịch bệnh đã khiến rất nhiều người con, người cháu không thể trở về quê, và đây là dịp để tất cả được đoàn tụ. 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh ở một gia đình. Người dì nói rằng không thể về được dù đã xa gia đình 1 năm do dịch bệnh. Nghe thấy điều này, hai cháu chỉ biết khóc nức nở vì dì đã hứa là Tết sẽ đoàn tụ, vậy mà giờ lại không về nữa. 

Cảnh 2 em bé lau nước mắt khiến ai cũng thương, ngày cuối năm rồi mà một mơ ước nhỏ nhoi cũng không thành hiện thực. Ai trong hoàn cảnh xa người thân có lẽ mới hiểu được cảm xúc này. 

Dì trở về nhà thăm cháu

Thế nhưng hoá ra chỉ là người dì trêu cháu một chút thôi. Khoảng 2 giây sau, dì bất ngờ xuất hiện trước mặt 2 cháu, tất cả như vỡ oà vì hạnh phúc. Cả 3 người ôm chầm lấy nhau vì đã 1 năm không gặp và chỉ nói chuyện qua điện thoại. 

Một lát sau người dì ra ngoài lấy đồ. Lúc này hai cháu lại tưởng dì sẽ đi nên tiếp tục khóc nức nở vì sợ. Ai chứng kiến đều khen các bé còn nhỏ mà quá tình cảm, hẳn bố mẹ bé sẽ rất hạnh phúc đây. 

“Nghẹn ngào, Tết đúng là dịp để đoàn viên. Cùng nhau ăn bữa cơm, ôm nhau một cái để thấy nhau vẫn khoẻ mạnh là được rồi”, “thương 2 bé thế, mình cũng xa nhà 2 năm rồi chưa được gặp lại người thân, xem mà chỉ biết khóc”, “những đứa trẻ hiểu chuyện mới đáng yêu làm sao”… cư dân mạng để lại lời nhắn. 

Hai đứa trẻ khóc nức nở vì dì hứa Tết sẽ đoàn tụ nhưng lại không về, 2 giây sau điều kỳ diệu xảy ra lấy đi nước mắt của tất cả mọi người - Ảnh 2.

Hai đứa trẻ khóc nức nở vì nghĩ dì không về.

Một năm mới đến rồi, nếu có cơ hội hãy trở về đoàn tụ với những người thân của mình nhé! Những ngày này, chỉ cần được gặp gỡ, trao gửi lời yêu thương là ai ai cũng cảm thấy hạnh phúc rồi. 

https://afamily.vn/hai-dua-tre-khoc-nuc-no-vi-di-hua-tet-se-doan-tu-nhung-lai-khong-ve-2-giay-sau-dieu-ky-dieu-xay-ra-lay-di-nuoc-mat-cua-tat-ca-moi-nguoi-20220131212406865.chn
Chia sẻ
Đọc thêm