Đầu tư mua cả cây bưởi về chưng Tết thay vì quất để đề phòng ''thanh niên không răng'' nhưng cái kết vẫn khiến gia đình méo mặt

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình thức trộm bưởi này thực sự đáng sợ các mẹ ạ!

Không khí Tết đang rộn ràng ở khắp mọi nơi. Nhà thì sắm cành đào, cây quất, nhà thì trang trí đỏ rợp cả mấy góc phòng. Thế nhưng đào quất mãi cũng chán, gia đình nọ bèn nghĩ ra một loại quả chưng Tết mới, đó chính là cây bưởi.

Nghe qua có vẻ hài hước nhưng thực ra cũng khá hay ho. Thay vì chưng mấy loại quả chẳng ăn được, chi bằng đầu tư lớn quả gì cả nhà cùng ăn luôn. Hơn nữa nếu mua quất thì trẻ dễ vặt hỏng hết cây. Nghĩ là làm, cặp vợ chồng nọ đầu tư hẳn cây bưởi về chơi Tết. Trên cây có đến 7-8 quả bưởi trĩu cành, mọng nước. 

Chuyện gì cần đến cũng phải đến, thủ phạm nhí tiến hành vặt trộm bưởi ngang nhiên và công khai, may mà có camera ghi lại. Cụ thể, cậu bé đi trên chiếc xe tròn lọ mọ ra đứng gần cây. Vì người lớn đang bận nên không thể để mắt đến em bé. 

Bé trai "trộm" bưởi trong nhà

Bé trai lúc này nhìn thấy trái bưởi tròn trên cây trông hay hay như quả bóng nên ra sờ thử, không hiểu thế nào rụng luôn cả quả bưởi xuống tay. Lát sau khi phát hiện ra, bố mẹ trẻ thốt lên "ôi bưởi chưng Tết của tôi", rồi suýt ngất lịm không biết nên khóc hay nên cười. 

Nhiều ông bố bà mẹ chia sẻ chưng cây gì trong nhà thì đều sẽ hỏng hết thôi vì sự phá phách của lũ trẻ không răng này. Vì chưa biết đó là gì nên các bé rất thích khám phá, tò mò và hiếu động. Thôi thì người lớn phải để ý hơn chứ làm sao trách được các bé. 

Đầu tư mua cả cây bưởi về chưng Tết, ngoảnh đi ngoảnh lại mất ngay vài quả, thủ phạm khiến mẹ trẻ "ngất lịm" - Ảnh 2.

Thủ phạm nhí khéo léo và nhẹ nhàng. Ảnh cắt từ clip.

Ngày Tết là dịp để các phụ huynh mua các loại cây, hoa về trang trí trong gia đình, tuy nhiên với những nhà có trẻ con thì nên chú ý một chút, nên để cây ở nơi xa tầm với của bé, tránh dẫn đến hậu quả đáng tiếc như clip trên. Nhưng may thay, trên cây vẫn còn rất nhiều quả cho bố mẹ chưng Tết, vẫn may là phát hiện kịp thời!

https://afamily.vn/dau-tu-mua-ca-cay-buoi-ve-chung-tet-thay-vi-quat-de-de-phong-thanh-nien-khong-rang-nhung-cai-ket-van-khien-gia-dinh-meo-mat-20220131143405376.chn
Chia sẻ
Đọc thêm