Hai bé gái chụp ảnh Noel "cực nhoi, không tấm nào đàng hoàng" nhưng lại được khen tới tấp vì điều này

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hai cô bé vừa nghịch ngợm vừa trêu đùa nhau nên thành quả là các bức ảnh cực kỳ hài hước.

Một mùa Noel nữa lại sắp tới, mới đầu tháng nhưng các gia đình đã rục rịch cho con đi chụp ảnh Giáng sinh để làm kỷ niệm rồi. Bố mẹ nào cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc ngày thơ bé của con, để sau này khi xem lại sẽ thấy được con cái của mình đã trưởng thành như thế nào.

Mới đây, chị Nhã Vân (32 tuổi, sống tại Kiên Giang) đã chia sẻ bộ hình Noel của con gái mình là bé Nhật Hạ (nickname Abbey, 2 tuổi) cùng chị họ là bé Chiêu Anh (biệt danh Nắng, 3 tuổi). Trong bộ đồ đỏ nổi bật cùng background trang hoàng cho lễ Giáng sinh, hai bé gái xinh xắn cùng nhau đùa giỡn khiến ai cũng cảm thấy thích thú. 

Chị Vân chia sẻ, dù đã lên đồ và concept như vậy nhưng bức ảnh có đẹp hay không còn phụ thuộc vào các bé. Trong khi gia đình rất thích các con sẽ tạo dáng nhẹ nhàng, mỉm cười duyên dáng để có những thước ảnh thật đẹp thì trái lại, hai cô bé cực nhoi và loi choi này cứ trêu đùa nhau suốt, thành quả là bộ ảnh hài hước này ra đời.

Hai bé gái chụp ảnh Noel "cực nhoi, không tấm nào đàng hoàng" nhưng lại được khen tới tấp vì điều này - Ảnh 1.

Con cũng định cười mỉm nhưng chị cứ trêu con mẹ ạ! Thành quả là chiếc ảnh không thể hài hước hơn.

Hai bé gái chụp ảnh Noel "cực nhoi, không tấm nào đàng hoàng" nhưng lại được khen tới tấp vì điều này - Ảnh 2.

Ôi Nắng cười dịu dàng quá, cơ mà Abbey ơi...

Hai bé gái chụp ảnh Noel "cực nhoi, không tấm nào đàng hoàng" nhưng lại được khen tới tấp vì điều này - Ảnh 3.

Mình ngứa nên mình gãi thôi...

Hai bé gái chụp ảnh Noel "cực nhoi, không tấm nào đàng hoàng" nhưng lại được khen tới tấp vì điều này - Ảnh 4.

Chị ơi ngồi đây thích nhỉ!

Hai bé gái chụp ảnh Noel "cực nhoi, không tấm nào đàng hoàng" nhưng lại được khen tới tấp vì điều này - Ảnh 5.

À cuối cùng cũng có một bức hai đứa chịu ngồi yên rồi này! Sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của các con bên anh chị em của mình.

Những khoảnh khắc trông hài hước vậy nhưng lại nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Ai cũng khen hai bé gái quá xinh xắn, đáng yêu. Các con đùa với nhau rất tự nhiên và chính những nét hồn nhiên, vô tư, chân thật này lại làm nên sự khác biệt của bộ ảnh, nhìn vào người lớn cũng phải mỉm cười. 

Chia sẻ thêm về hai bé, chị Vân chia sẻ Nắng lớn tuổi hơn chút nên con rất thích chụp ảnh và hợp tác với mọi người, tuy nhiên Abbey thì nhí nhố hơn, tạo dáng tùy hứng và cảm xúc: "Có hôm bé vui thì con ngồi yên và chịu cười để chụp, thế nhưng một khi đã không thích thì bé khóc lóc chẳng chịu hợp tác. Con là một cô bé khá cá tính nên cảm xúc cũng khá rõ ràng. Thế nên nếu con không muốn chụp thì mẹ cũng không ép, đợi khi nào con vui trở lại mới ngỏ ý hỏi con".

Hai bé gái chụp ảnh Noel "cực nhoi, không tấm nào đàng hoàng" nhưng lại được khen tới tấp vì điều này - Ảnh 6.

Vẫn là Nắng và Abbey trong khung hình đứa khóc, đứa không hiểu vì sao... Bức ảnh khiến người lớn cũng phải phá lên cười.

Hai bé gái chụp ảnh Noel "cực nhoi, không tấm nào đàng hoàng" nhưng lại được khen tới tấp vì điều này - Ảnh 7.

Ảnh ra sao thì tính cách 2 bé ngoài đời cũng y chang luôn như vậy!

Là hai chị em họ lại chơi thân với nhau nhưng hai cô bé lại có nét tính cách trái ngược, và nó thể hiện y chang trong các bức ảnh. "Mọi người thấy ảnh sao thì ngoài đời là vậy luôn đó. Trong khi Nắng dịu dàng, nữ tính, vâng lời, đúng hình mẫu đẻ con gái cho thùy mị, thì Abbey quậy phá, năng động, hoạt bát, vận động chân tay suốt ngày chắc chỉ trừ lúc ngủ", chị Vân tâm sự thêm.

Vì là trẻ con nên 2 bạn nhỏ quậy phá cũng là điều dễ hiểu, nhưng chính vì thế mà có những thước ảnh kỷ niệm đáng yêu và chân thực mà chỉ ở tuổi của các bé mới có được. Mẹ bỉm nào cũng khen và chia sẻ về câu chuyện của các bé nhà mình: "Nhà mình có 3 bé mà không bao giờ chụp được tấm nào đẹp cả nhà, cứ đứa này cười thì đứa khác lại khóc, thậm chí có lúc khóc tập thể luôn khiến bố mẹ muốn quạu", "Bé nào cũng hiếu động, hồn nhiên như thế mà, các con đang tuổi ăn tuổi chơi làm sao mà ngồi yên được, nhưng hai bé xinh và đáng yêu quá đi mất thôi"...

Chia sẻ
Đọc thêm