Hà Tăng táo bạo "thả rông" lên bìa tạp chí, chất chẳng kém người mẫu hãng khi diện cùng 1 cây đồ

Hiếm khi lên bìa tạp chí nhưng lần nào lộ diện, Hà Tăng cũng khiến dân tình mãn nhãn với nhan sắc và thần thái đỉnh cao.

Nổi tiếng, xinh đẹp, lại sở hữu công việc kinh doanh phát đạt, Hà Tăng đích thực là hình ảnh người phụ nữ hiện đại khiến bao chị em mê mẩn. Mới đây, Hà Tăng vừa trở thành gương mặt trang bìa xuất hiện trên tạp chí Elle Việt Nam. Trong bộ ảnh lần này, cô gây bất ngờ với màn "thả rông" táo bạo, chất chẳng kém người mẫu của hãng khi diện chung 1 cây đồ hiệu.

Hà Tăng vừa trở thành gương mặt trang bìa xuất hiện trên tạp chí Elle Việt Nam. Trong bức hình này, Hà Tăng diện mẫu blazer bằng vải tweed thanh lịch, khoe khuôn ngực lấp ló gợi cảm.

Hà Tăng táo bạo "thả rông" lên bìa tạp chí, chất chẳng kém người mẫu hãng khi diện cùng 1 cây đồ - Ảnh 1.

Cô chỉ trang điểm rất nhẹ nhàng, thiên về tông màu đất nền nã, tóc tai buông xõa thanh tao.

Hà Tăng táo bạo "thả rông" lên bìa tạp chí, chất chẳng kém người mẫu hãng khi diện cùng 1 cây đồ - Ảnh 2.

Trang phục mà Hà Tăng đã diện lên trang bìa của Elle Việt Nam là thiết kế trong BST Chanel Métiers D'Art 2019. Từ trang phục đến phụ kiện đều được Hà Tăng diện y như người mẫu hãng, thần thái cũng 1 chín 1 mười chẳng hề kém cạnh.

Hà Tăng táo bạo "thả rông" lên bìa tạp chí, chất chẳng kém người mẫu hãng khi diện cùng 1 cây đồ - Ảnh 3.

Trong những hình ảnh hậu trường được công bố, Hà Tăng vừa sang chảnh kiêu sa lại đầy thần thái khi khoác lên mình những thiết kế của Chanel.

Hà Tăng táo bạo "thả rông" lên bìa tạp chí, chất chẳng kém người mẫu hãng khi diện cùng 1 cây đồ - Ảnh 4.

Những bộ cánh tối giản, thanh lịch vô cùng hợp với cả tính cách lẫn nhan sắc của Hà Tăng. Chẳng cần tạo dáng cầu kỳ, cô đã tỏa sáng rạng rỡ.

Hà Tăng táo bạo "thả rông" lên bìa tạp chí, chất chẳng kém người mẫu hãng khi diện cùng 1 cây đồ - Ảnh 5.

Hiếm khi lên bìa tạp chí, lại không hay khoe khoang hàng hiệu nhưng Hà Tăng vẫn sở hữu khí chất quý phái khiến bao người ngưỡng mộ.

Hà Tăng táo bạo "thả rông" lên bìa tạp chí, chất chẳng kém người mẫu hãng khi diện cùng 1 cây đồ - Ảnh 6.

Từ sau khi lấy chồng, sinh con rồi tập trung vào công việc kinh doanh, Hà Tăng hiếm khi chụp ảnh bìa tạp chí nhưng lần nào xuất hiện cô cũng khiến bao người mê đắm với cả nhan sắc lẫn thần thái đỉnh cao.


Chia sẻ
Đọc thêm