Hà Tăng make up đơn giản mà vẫn đẹp đến lịm tim, tất cả nhờ đôi môi đỏ mọng gợi cảm, chị em muốn học theo cũng không hề khó

Không biết bao nhiêu ánh mắt đã lạc lối nơi đôi môi gợi cảm của Hà Tăng.

Xuất hiện tại buổi dạ tiệc cuối năm của công ty gia đình chồng, Hà Tăng chỉ cần ăn diện vô cùng đơn giản vẫn khiến bao người phải lịm đi vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của mình. Mẹ 2 con buộc tóc gọn gàng, phô diễn nhan sắc ngọc nữ đẹp không tỳ vết. Layout make up cũng đơn giản hết sức gắn liền với hình ảnh của Hà Tăng bấy lâu nay, nhưng có điều đôi môi của chị khiến người ngắm phải đắm say, ánh mắt như lạc lối nơi bờ môi ấy - một bờ môi quyền lực sang chảnh với sắc son đỏ mọng căng tràn.

Hà Tăng make up đơn giản mà vẫn đẹp đến lịm tim, tất cả nhờ đôi môi đỏ mọng gợi cảm, chị em muốn học theo cũng không hề khó - Ảnh 1.

Không váy áo lộng lẫy, không làm tóc cầu kỳ, Hà Tăng dự tiệc công ty chỉ diện bộ đầm kẻ trang nhã cùng mái tóc buộc đuôi ngựa quen thuộc, nhưng tất cả vẫn dán mắt về phía cô nhờ đôi môi căng mọng đầy vẻ quyền lực, sắc sảo.

Hà Tăng make up đơn giản mà vẫn đẹp đến lịm tim, tất cả nhờ đôi môi đỏ mọng gợi cảm, chị em muốn học theo cũng không hề khó - Ảnh 2.

Không biết bao nhiêu ánh mắt đã lạc lối nơi đôi môi gợi cảm của Hà Tăng.

Càng ngắm càng thấy đôi môi căng mọng của Hà Tăng vô cùng đặc biệt. Cô không tạo viền môi với đường cong trái tim mời gọi, thậm chí còn phủ son tràn cả viền môi trên lẫn môi dưới, cách tô son này tạo hiệu ứng bờ môi căng mọng, gợi cảm tột cùng. 

Nhìn tưởng khó nhưng lại cực kỳ đơn giản, thậm chí cách tô son này còn dễ thực hiện hơn cả cách nhấn viền cupids căng mọng mà các chị em vẫn thường làm. Không cần đến đường cong cupids của môi trên nhưng môi dưới phủ son tràn viền, giúp "tăng" kích thước cho đôi môi của bạn. Những nàng sở hữu bờ môi mỏng, môi dưới không sắc nét thì có thể học theo Hà Tăng tô son theo cách này.

Hà Tăng make up đơn giản mà vẫn đẹp đến lịm tim, tất cả nhờ đôi môi đỏ mọng gợi cảm, chị em muốn học theo cũng không hề khó - Ảnh 3.

Vẫn là bước kẻ viền môi đầu tiên, nhưng thay vì nhấn chữ X tạo viền cho môi trên thì bạn hãy kẻ tràn luôn phần môi trên.Tô lan hết phần cong cupids để phần đỉnh của môi liền lại với nhau, như vậy không cần khuôn môi trái tim thì bạn vẫn sở hữu một bờ môi căng mọng nước.

Hà Tăng make up đơn giản mà vẫn đẹp đến lịm tim, tất cả nhờ đôi môi đỏ mọng gợi cảm, chị em muốn học theo cũng không hề khó - Ảnh 4.

Tô xong môi trên thì chuyển xuống môi dưới, tô trọn vẹn làm môi. Với môi dưới hãy tô tràn viền môi, lem ra ngoài một chút cũng được nhưng chú ý có lem thì cũng nên lem đều chút nhé.

Hà Tăng make up đơn giản mà vẫn đẹp đến lịm tim, tất cả nhờ đôi môi đỏ mọng gợi cảm, chị em muốn học theo cũng không hề khó - Ảnh 5.

Dùng đầu ngón tay tán đều son lên môi. Bạn có thể dùng thêm kem che khuyết điểm để loại bỏ những phần son thừa lệch hướng để son lên màu hoàn hảo và sắc nét hơn.

Hà Tăng make up đơn giản mà vẫn đẹp đến lịm tim, tất cả nhờ đôi môi đỏ mọng gợi cảm, chị em muốn học theo cũng không hề khó - Ảnh 6.

Hà Tăng make up đơn giản mà vẫn đẹp đến lịm tim, tất cả nhờ đôi môi đỏ mọng gợi cảm, chị em muốn học theo cũng không hề khó - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm