Hà Tăng khoe ảnh áo dài: Luôn là thiết kế truyền thống gần gũi, dung dị

Tiểu Mai, Theo Tổ Quốc
Chia sẻ

Luôn là những tà áo dài trơn màu, và mỗi năm cô lại chọn một gam màu khác nhau để khoe sắc dưới nắng Xuân.

Vài năm trở lại đây, áo dài trở thành trang phục không thể thiếu đối với phụ nữ Việt mỗi dịp Tết đến Xuân về. Không gì thiêng liêng và ý nghĩa hơn nét văn hóa diện áo dài ngày mùng 1 Tết, và chính những tà áo dài với sắc đỏ hồng thướt tha ngọt ngào ấy lại giúp ngày xuân năm mới rộn ràng và tươi vui hơn.

Năm nào cũng vậy, cứ đến 29, 30 Tết là chị em lại hồi hộp chờ ngọc nữ Hà Tăng đăng ảnh diện áo dài đón xuân. Trước những tà áo dài cách tân với những điểm xuyết mới lạ, Hà Tăng chỉ trung thành với dáng áo dài truyền thống mang đậm nét đẹp xưa cũ. Những tà áo dài trơn màu, mỗi năm cô lại chọn một gam màu khác nhau để khoe sắc dưới nắng Xuân.

Đúng 30 Tết, Hà Tăng khoe ảnh áo dài và chỉ sau vài tiếng đã nhận về cả ngàn lượt thả tim. Vẫn phong cách cổ điển phảng phất nét hiện đại, mẹ 3 con diện tà áo dài màu hồng đậm kết hợp cùng quần đen đơn giản. Chiếc túi cói xinh xắn tô điểm thêm nét duyên bình dị nhẹ nhàng cho hình ảnh của Hà Tăng trong ngày cuối cùng của năm 2022.

Mỗi dịp cuối năm, chị em lại mong ngóng Hà Tăng khoe ảnh áo dài:  - Ảnh 2.

Còn nhớ năm ngoái, phái đẹp Việt cũng sốt sình sịch với bộ ảnh áo dài Tết của Hà Tăng. Vẫn là những thiết kế trơn màu tinh giản, Hà Tăng chỉ cần thay đổi sắc màu là đã khiến trào lưu diện áo dài truyền thống nở rộ khắp mọi nơi.

Những thiết kế áo dài truyền thống mà Hà Tăng chọn bao giờ cũng tinh giản mọi chi tiết, phom dáng suông nhẹ để có thể giấu đi những nhược điểm vóc dáng. Tập trung vào những gam màu nổi bật, những tà áo dài truyền thống luôn chứa đựng nét duyên ngầm khiến bất kỳ cô nàng nào cũng mê mẩn.

Mỗi dịp cuối năm, chị em lại mong ngóng Hà Tăng khoe ảnh áo dài:  - Ảnh 5.

Ngay cả khi không diện áo dài truyền thống, Hà Tăng vẫn đặc biệt yêu thích những thiết kế trơn màu với sắc độ tươi vui rộn ràng. Thiết kế cách điệu mô phỏng tà áo dài Việt Nam nhưng với phần tà rộng như váy, kết hợp cùng với những gam màu đậm sắc xuân như hồng, vàng... nhìn Hà Tăng càng thêm rạng rỡ.

Bên cạnh những thiết kế trơn màu, Hà Tăng cũng chọn áo dài gấm với những hoa văn chìm nhẹ nhàng nhưng sắc nét. So với sự cổ điển của áo lụa trơn, những thiết kế áo dài gấm lại có chút gì đó vương giả, cao sang tạo nên phong cách của một phu nhân quyền quý.

Kết hợp với những tà áo dài gấm trơn màu, Hà Tăng làm điệu cho mái tóc với phụ kiện ngọc trai hoặc đôi khi chỉ đơn giản là tết gọn mái tóc lại vẫn khiến công chúng phải xuýt xoa, phái đẹp phải học theo ngay lập tức.


Chia sẻ
Đọc thêm