Hà Hồ, Chi Pu và loạt sao Việt lăng xê nhiệt tình thế này thì váy quấn dự là sẽ lại rất hot hè này

AH GIL, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Từng gây sốt vào mùa hè 2017 và giờ, váy quấn vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí nó còn có thể sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa.

Hè đến là lúc các loại váy liền mỏng nhẹ được đặc biệt ưa chuộng. Bên cạnh các kiểu váy suông, váy đuôi chuông, váy chữ A cơ bản thì váy quấn (wrap dress) cũng nhận được sự đón nhận nhiệt tình. Vào mùa hè năm ngoái, các kiểu váy quấn từ váy liền tới chân váy từng gây sốt và đến năm nay, nó vẫn được độ hot vốn có và hứa hẹn sẽ gây bùng nổ hơn nữa.

Hà Hồ, Chi Pu và loạt sao Việt lăng xê nhiệt tình thế này thì váy quấn dự là sẽ lại rất hot hè này - Ảnh 1.

Chi Pu

Váy quấn là loại váy có phần vạt đè lên nhau và đai buộc lệch, đây có thể xem là hai đặc điểm điển hình của item này. Ngoài ra, phần vai, ống tay cũng có thiết kế hơi bồng lên đôi chút, tăng vẻ nữ tính, yêu kiều cho người mặc. Vì thế, có người còn gọi đùa kiểu váy này là váy bánh bèo vì rõ ràng là khi mặc váy quấn, ai cũng trở nên dịu dàng hơn hẳn.

Sở dĩ kiểu váy này được yêu thích, không chỉ vì nó đẹp mà còn khá tiện dụng, thoải mái, lại chẳng hề kén dáng người mặc. Dù có vòng 1 khiêm tốn hay nảy nở thì bạn cũng đều hợp với kiểu váy này. Bên cạnh đó, thiết kế buộc vạt lệch còn giúp vòng eo trông gọn gàng hơn đôi chút, đánh lừa thị giác người đối diện.

Hà Hồ, Chi Pu và loạt sao Việt lăng xê nhiệt tình thế này thì váy quấn dự là sẽ lại rất hot hè này - Ảnh 2.

Hà Tăng

Hà Hồ, Chi Pu và loạt sao Việt lăng xê nhiệt tình thế này thì váy quấn dự là sẽ lại rất hot hè này - Ảnh 3.

Sunht

Hà Hồ, Chi Pu và loạt sao Việt lăng xê nhiệt tình thế này thì váy quấn dự là sẽ lại rất hot hè này - Ảnh 4.

Văn Mai Hương

Hà Hồ, Chi Pu và loạt sao Việt lăng xê nhiệt tình thế này thì váy quấn dự là sẽ lại rất hot hè này - Ảnh 5.

Phan Lê Ái Phương

Thường thì các kiểu váy quấn có họa tiết hoa cỏ mùa xuân vẫn được yêu thích nhiều hơn cả. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là váy trơn màu hay váy chấm bi bị thất sủng. Bằng chứng là nó vẫn được lòng nhiều ngôi sao khác, điển hình như Hồ Ngọc Hà hay Yến Nhi.

Nếu không tự tin về đôi chân, bạn có thể chọn váy midi dài ngang bắp chân, ngược lại, nếu không có vấn đề gì về vóc dáng, bạn có thể chọn váy trên đầu gối cho thoáng nhẹ hay váy dài đều ổn. Một lưu ý nhỏ nữa bạn cần xem xét kỹ, đó là váy quấn chỉ hợp để mix cùng giày bệt, sandal hoặc dép lê nhẹ nhàng thôi nhé, tuyệt đối đừng mix với ankle boot nếu không muốn trở thành thảm họa thời trang.

Hà Hồ, Chi Pu và loạt sao Việt lăng xê nhiệt tình thế này thì váy quấn dự là sẽ lại rất hot hè này - Ảnh 6.

Hà Hồ

Hà Hồ, Chi Pu và loạt sao Việt lăng xê nhiệt tình thế này thì váy quấn dự là sẽ lại rất hot hè này - Ảnh 7.
Hà Hồ, Chi Pu và loạt sao Việt lăng xê nhiệt tình thế này thì váy quấn dự là sẽ lại rất hot hè này - Ảnh 8.

Yến Nhi

Chia sẻ
Đọc thêm