Gương kia ngự ở trên tường, có ai mặc đẹp được như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ

Các người đẹp selfie trước gương khoe style thì không thiếu nhưng yêu bản thân đến độ chụp đôi ba góc như Hương Giang thì quả là đáng nể.

Đã từ lâu, gương trở thành nơi selfie khoe style của biết bao mỹ nhân. Tuy nhiên nếu nói người yêu gương nhất, selfie nhiều nhất thì hẳn phải nói đến Hương Giang. Không chỉ chụp 1 ảnh khoe style, lần nào chụp, cô cũng phải tranh thủ "nháy vài bô", đổi chỗ chụp đôi ba lần để khoe trọn style mặc đẹp, vóc dáng nuột nà lẫn gương mặt xinh đẹp, thần thái ngút ngàn.

Nếu ai chưa biết thì xin giới thiệu nhà Hương Giang có 2 chiếc gương, một chiếc ở bàn trang điểm, một chiếc dài có thể chụp ảnh toàn thân.

Mặt đẹp, dáng xinh, trang phục toàn hàng hiệu đắt đỏ nên có điều kiện là phải selfie nhiệt tình. Chẳng thế mà lần nào chụp ảnh khoe style Hương Giang cũng phải chụp đủ góc, đổi từ gương cao đến gương thấp. 

Nếu gương cao khoe mặt xinh thì gương thấp lại khoe dáng chuẩn, chụp toàn cảnh trang phục từ váy vóc đến giày dép, túi tắm.

Đây chính là chân dung 2 chiếc gương của Hương Giang. Nhưng gương trong nhà là chưa đủ, ra đến thang máy cô cũng phải chụp thêm vài bô. Mình đẹp mà tội gì mình không khoe - chắc hẳn đây là ý nghĩ của Hương Giang.

Thực ra chụp ảnh qua gương cũng là cách Hương Giang khoe khéo BST giày dép đắt đỏ mà cô sở hữu.

Gương kia ngự ở trên tường, có ai mặc đẹp được như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm