Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè

Trong lễ cưới, ngoài chiếc váy cưới lộng lẫy, khách khứa sẽ chú ý đến đôi tay bạn một cách đặc biệt, nhất là ngón tay đeo nhẫn, vì thế hãy lựa chọn cho mình màu móng tay thật phù hợp để làm nổi bật đôi bàn tay xinh đẹp của bạn nhé.

Đừng bỏ quên móng tay của bạn trong list những việc cần chuẩn bị cho đám cưới của mình. Khi chọn màu móng, bạn nên chú ý đến sự hòa hợp giữa váy cưới, phông nền đám cưới, màu da của mình để sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp và hoàn hảo nhất khi chụp ảnh cưới và trong ngày trọng đại đời mình. Những gam màu như hồng phấn, màu nude, đỏ mận, nhũ bạc vẫn là những gam màu "hot" và được nhiều cô dâu lựa chọn nhất trong đám cưới, bên cạnh đó những màu móng mới như xanh phấn, màu ombre, màu lì cũng lên ngôi trong mùa hè này.

1. Classic (cổ điển)


Móng tay mang phong cách cổ điển sẽ là lựa chọn cho những cô dâu yêu thích sự đơn giản, kiểu móng classic thường là kiểu móng một màu hoặc kẻ viền ở phần đầu móng. Các cô dâu có thể lựa chọn cho mình màu hồng phấn, màu nude hay màu hồng nhạt rồi tạo điểm nhấn cho móng bằng những đường kẻ màu trắng hoặc nhũ bạc thanh mảnh.

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 1


Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 2

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 3

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 4

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 5

2. Màu sắc

Nếu là một cô dâu cá tính , thích sự phá cách và nổi bật thì hãy thử lựa chọn những màu móng như xanh phấn, màu cam, hồng đậm.... các cô dâu cũng cần lưu ý không nên lựa chọn những màu quá chói và chỉ kết hợp nhiều nhất là 3 màu móng trên tay của mình.

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 6

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 7

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 8

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 9

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 10

3. Nữ tính

Những bộ móng tay được phủ nhũ hay trang trí hoặc đính đá sẽ làm tăng thêm nét nữ tính cho các cô dâu xinh đẹp.

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 11

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 12

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 13

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 14

4. Quyến rũ

Với những cô dâu yêu thích sự sang trọng quý phái thì những gam màu như vàng đồng, nhũ bạc, đỏ đun, sơn màu lì sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 15

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 16

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 17

Gợi ý màu nail cho cô dâu mùa hè 18
Chia sẻ
Đọc thêm