Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai

Đã là phái đẹp, hẳn là chẳng có ai lại không muốn sở hữu dáng người thanh thoát, mảnh mai để có thể dễ dàng mặc được bất kỳ loại trang phục nào.

Nhưng nếu không có được may mắn này, mà thay vào đó bạn lại sở hữu thân hình hơi thấp, hoặc hơi tròn trịa thì sao đây? Điều này có thể sẽ khiến bạn thiếu tự tin trong việc thử nghiệm các món đồ hay xu hướng mới. 

Nếu bạn đang trăn trở vì điều này thì hãy tham khảo vài bí quyết dưới đây của chúng tôi. Vẫn là những trang phục rất đơn giản, vẫn là những kiểu kết hợp không có gì mới mẻ nhưng lại khiến bạn hoàn toàn bất ngờ với những gì mà các bí quyết dưới đây mang lại.

1. Sơvin vạt trước áo sơmi

Bạn chỉ cần sơvin vạt trước của áo sơmi vào trong quần. Cách này sẽ đánh lừa người đối diện nhờ phần áo phồng lên tạo eo giả, đồng thời vạt áo 2 bên và phía sau trùm ra ngoài quần sẽ che đi phần nào vòng hông bị phình ra quá mức của bạn. Hãy chọn những chiếc sơmi chất liệu mỏng nhẹ. Sự mềm mại của áo sẽ khiến người khác thấy bạn nhẹ nhàng hơn nhiều. 

Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai 1

Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai 2

Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai 3

2. Mặc áo len oversized

Trang phục tốt nhất để che đi cơ thể "thừa cân" của bạn là những chiếc áo len oversized thoải mái và phóng khoáng. Đương nhiên, bạn nên chọn những chiếc áo len dệt mỏng và nhẹ để không khiến người mình trông thật cứng nhắc. Kiểu áo này khi kết hợp với bí quyết sơvin một ít vào quần giống sơmi chắc chắn sẽ có thể che đi khá nhiều khuyết điểm quanh vòng 2 của bạn. Nhưng bạn cũng nên nhớ chỉ chọn kết hợp cùng quần bó tối màu, ít chi tiết để có thể tạo nên "tỉ lệ vàng" cho dáng người.

Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai 4

3. Chọn áo khoác ngắn

Nhiều người cho rằng áo khoác rộng và dài mới có thể che đi dáng người mập mạp mà không biết rằng, chính điều này lại khiến họ trở nên nặng nề, rườm rà hơn vì chiếc áo khoác đã che đi hết những đường cong cũng như sự thanh thoát hiếm hoi trên cơ thể. Lời khuyên bạn cần cân nhắc ở đây là hãy lựa chọn những chiếc áo khoác ngắn đến thắt lưng, để lộ phần hông, sau đó kết hợp cùng quần bó và giày cao gót - trợ thủ đắc lực trong việc tôn vinh dáng người của phụ nữ.

Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai 5

Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai 6

4. Sử dụng chất liệu lụa mềm 

Sự mềm mại, bay bổng của lụa đã "chinh phục" phái đẹp không chỉ bởi vẻ nữ tính nó mang lại, mà còn bởi tác dụng hoàn hảo của nó trong việc che đi khuyết điểm cơ thể. Khi bạn mặc một chiếc áo hay váy được thiết kế bằng vải lụa với những đường xếp li, gấp nếp duyên dáng và tinh tế, mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh bị hút chặt vào nét điệu đà đầy cuốn hút của món đồ, do đó sẽ không nhìn thấy những khuyết điểm trên cơ thể bạn. Mặc wrap-dress lụa hay kết hợp áo lụa cùng quần bó sẽ mang lại cho bạn thân hình thon thả hơn bạn tưởng. 

Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai 7

Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai 8

Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai 9
Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai 10

Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai 11

5. Chọn váy eo cao

Bạn mê mẩn vẻ đẹp của dáng người đồng hồ cát và mong ước mình cũng sở hữu nét quyến rũ mê hồn đó. Điều này xem ra không khó như bạn nghĩ đâu nhé. Hãy thử kết hợp một chiếc áo đơn giản cùng chân váy cạp cao dáng xòe rộng, điểm nhấn của cạp váy sẽ tạo cho eo của bạn dáng "thắt đáy lưng ong" lý tưởng, đồng thời chân váy xòe kết hợp cùng giày cao gót mũi nhọn cũng khiến bắt chân bạn trông nhỏ nhắn đi đáng kể.

Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai 12

Gợi ý kết hợp trang phục tạo dáng người mảnh mai 13

Chia sẻ
Đọc thêm