Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp

Boots là món phụ kiện không thể thiếu trong mùa lạnh, tuy nhiên để chọn quần kết hợp cùng boots bạn cũng cần phải cân nhắc để tránh gây cảm giác trang phục bị nặng nề.

Bên cạnh quần áo hay túi xách, thì boots - một thứ phụ kiện đặc trưng của mùa Thu/Đông, chúng dường như là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn mở mọi cánh cửa mang tên "phong cách thời trang". Bạn có thể diện boots cùng váy, quần shorts dạ, boyfriend jeans và đương nhiên không thể thiếu những chiếc skinny jeans. Thế nhưng, mùa Thu/Đông năm nay các hãng thời trang lại cho ra mắt hàng loạt các mốt quần dài trên mọi chất liệu... mặc đều đẹp với boots.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 1.

Những nàng công sở hoàn toàn có thể yên tâm bởi những chiếc quần âu có thể kết hợp ăn ý cùng quần âu dáng suông cơ bản. Tuy nhiên vào mùa lạnh bạn nên chọn những chiếc quần chất liệu vải dày dặn một chút, và chiếc quần có giá 899.000 VNĐ này của H&M chắc chắn sẽ rất vừa mắt các nàng công sở.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 2.

Những cô nàng trẻ trung cá tính không thể bỏ qua những chiếc quần legging đen dáng cơ bản, kiểu dáng thì khỏi phải bàn vì phù hợp với mọi vóc dáng, còn kết hợp cùng boots cao cổ thì chắc chắn được điểm 10. Chiếc quần này của H&M có giá cũng khá mềm, chỉ 429.000 VNĐ.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 3.

Quần mom jeans cũng là một gợi ý không thể bỏ qua, nếu yêu thích kiểu dáng quần này, bạn phải ghé ngay store H&M, và nó chỉ có giá 1.499.000 VNĐ.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 4.

Thực ra quần jeans là món đồ rất dễ kết hợp cùng giày dép, từ mom jeans, baggy jeans, hay jeans rách gối gấu tua rua này cũng là một gợi ý vô cùng trendy. Chiếc quần này của H&M có giá 1.499.000 VNĐ.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 5.

Quần tregging vừa đẹp, vừa dễ mặc lại vừa dễ kết hợp cùng nhiều trang phục, và chiếc quần này của H&M có giá 429.000 VNĐ

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 6.

Mẫu quần skinny jeans này của Zara sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua, chỉ cần nhìn thôi là cũng muốn rước ngay "em" ý về rồi, và giá thì vô cùng yêu thương, chỉ 499.000 VNĐ.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 7.

Quần dạ xếp li - thiết kế này của Zara có giá 499.000 VNĐ rất phù hợp với các nàng công sở, và kết hợp cùng ankle boots hay boots cao gót đều đẹp.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 8.

Quần culottes nhung của Zara quá phù hợp với thời tiết lạnh, chưa kể giá vừa yêu, chỉ 899.000 VNĐ lại vừa dễ kết hợp trang phục nữa chứ.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 9.

Nếu đang tìm kiếm một thiết kế skinny jeans chất thì bạn đừng bỏ qua mẫu này của Zara, chiếc quần này có giá 1.199.000 VNĐ. Và quả thật là chỉ cần một chiếc áo len cao cổ cùng 1 đôi boots đen là bạn đã có ngay 1 set đồ cực chất rồi.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 10.

Zara cũng có những mẫu legging đen cơ bản dễ mặc, đơn cử như mẫu quần này có giá 499.000 VNĐ.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 11.

Ngắm qua Mango, bạn có thể thấy hãng gợi ý cho bạn thiết kế quần âu ống loe mặc cùng boots rất đẹp, giá của chiếc quần này là 1.299.000 VNĐ.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 12.

Đương nhiên là cũng có thiết kế culottes, nhưng kiểu quần với chiều dài ngang bắp chân như thế này chỉ hợp những ngày trời không quá lạnh thôi nhé, và thiết kế này của Mango có giá 799.000 VNĐ.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 13.

Mẫu quần âu chất liệu dạ dày dặn này của Mango này có giá 1.299.000 VNĐ - thiết kế này khá hợp để mix cùng boots cao gót mũi nhọn.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 14.

Đối với quần skinny, khi diện cùng boots bạn có thể gấu quần trùm qua boots hay xắn lên đều đẹp, thiết kế quần này của Mango có giá 999.000 VNĐ.

Gợi ý 15 mẫu quần dài từ Zara, Mango, H&M cứ mặc cùng boots là đẹp - Ảnh 15.

Mùa đông bạn vẫn có thể diện những chiếc quần jeans dáng crop, nhưng chú ý là chọn boots cổ cao một chút nhé, thiết kế quần jeans này của Mango có giá 999.000 VNĐ.

Chia sẻ
Đọc thêm