Gội đầu với vitamin B1: Chiêu làm dày tóc đang được Trúc Anh, Salim áp dụng - chị em hóng rần rần nhưng hiệu quả đến đâu?

ROSY CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Đây là phương pháp làm dày tóc "cây nhà lá vườn" đang được các tín đồ làm đẹp kháo nhau rôm rả.

Bí kíp giúp tóc nhanh dài, dày dặn đúng là nhiều không kể xiết, nhưng có một phương pháp được chị em quan tâm gần đây và hỏi xin nhau kinh nghiệm chính là gội đầu với vitamin B1. Bởi nhiều người đã thử và thành công, tóc có tiến triển hẳn. Chưa kể, đây còn là chiêu "hair care" dễ làm, ít tốn kém.

Nói đâu xa, Trúc Anh cũng áp dụng phương pháp gội đầu với vitamin B1 và đã thu về kết quả mỹ mãn đấy thôi. Cô nàng thậm chí còn có ý định ngừng lại vì sợ tóc dày quá. Thấy "minh chứng sống" là Trúc Anh trước mắt thì cô gái nào tóc mỏng mà chẳng muốn copy theo. Đến cả Salim cũng bị thuyết phục và thử chiêu gội đầu mới.

 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, do tham liều lượng dùng vitamin B1 gội đầu nên hot girl Hà thành nhận kết "đắng". Đắng theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen vì mái tóc sau gội của Salim nồng nặc mùi B1. 

 - Ảnh 3.

Với tư cách là một người khai sáng cho Salim đi theo con đường gội đầu với vitamin B1, Trúc Anh cũng đính chính rõ ràng là dùng 10 viên B1/lần gội cho tóc dài và 5-6 viên B1 cho tóc ngắn.

Trước đó, Trúc Anh từng chia sẻ sử dụng vitamin B1 mix với dầu gội cho hiệu quả thần kì, tóc vừa mọc dày, vừa dài nhanh. Dù vậy, cô nàng cũng nói thêm vitamin B1 tuy không làm khô tóc nhưng cũng không dưỡng tóc mượt mà nên chị em vẫn cần chăm sóc tóc với dầu xả, kem ủ hoặc dầu dưỡng để tóc đẹp chuẩn chỉnh hơn.

Tip gội đầu với vitamin B1 của nữ chính "Mắt biếc" chính là:

- Mua loại viên nhộng vitamin B1, bên trong viên là dạng bột nghiền sẵn nên dễ hoà tan với dầu gội

- Ấn vòi xịt dầu gội 3 lần và dùng 10 viên B1.

Trên mạng xã hội, các tín đồ người cảm nhận tóc "ok lah" hơn sau khi áp dụng phương pháp này, nhưng cũng có người bán tín bán nghi về hiệu quả thật sự.

 - Ảnh 5.

Nói về công dụng, vitamin B1 giúp kích thích tóc dài ra nhờ việc thúc đẩy, tăng cường sự lưu thông máu dưới da đầu, cung cấp dinh dưỡng cho nang lông và tế bào tóc phát triển. Ngoài ra, vitamin B1 còn có khả năng chống oxy hoá mạnh mẽ nên giúp ngăn rụng tóc.

Tuy nhiên, ý kiến của cư dân mạng về hiệu quả gội đầu với vitamin B1 khá đa chiều. Hầu hết đều thấy kết quả tóc nhanh dài, nhưng cũng không ít người cho rằng cách gội đầu này đồng thời cũng khiến tóc khô hơn và để lại mùi hương không hề dễ ngửi.

- Mình xài rồi nè, tóc lên rất nhiều luôn, mấy cái dầu gội bưởi cũng không bằng.

- Nhanh dài thật nhưng khô tóc lắm!

- Hôi mùi thuốc tây và khô lắm! Mình xả kỹ vẫn không thể hết mùi.

- Em dùng xong tóc rụng còn ghê hơn, chắc tuỳ người hợp hay không hợp.

- Mình đã thử, đã thành công tóc con mọc rất nhiều mỗi tội tóc khô lắm!

- Tóc dày nhưng mà hơi khô, nhanh dài nữa!

- Em dùng rồi nè, giảm gàu nhanh dài, nhưng khô!

- Gội được vài lần tóc đỡ rụng, dài hơn. Nhưng tóc khô xơ nhiều.

Đúng là phương pháp làm đẹp nào cũng thế, người hợp người không. Nếu muốn thử gội đầu với vitamin B1 hiệu quả mà không để tóc khô xơ, trước hết bạn cần dùng liều lượng thích hợp, đồng thời xả tóc kĩ để át đi mùi thuốc và chăm chỉ dùng thêm các sản phẩm dưỡng tóc để tóc dày đẹp, mượt mà.

Chia sẻ
Đọc thêm