Góc bắt lỗi: Huyền My và Trương Quỳnh Anh không hẹn mà gặp khi cùng nhau khoe trọn nội y kém tinh tế trên thảm đỏ

Lỗi nhất thảm đỏ lần này là pha lộ quần đùi của Huyền My và lớp lót ngực ngồn ngộn của Trương Quỳnh Anh.

Nói không sai khi nhận xét thảm đỏ của NTK Đỗ Long là một trong những thảm đỏ táo bạo và sexy nhất showbiz Việt. Các người đẹp thi nhau chọn cho mình những bộ cánh phô diễn body siêu chuẩn hết xuyên thấu lại đến xẻ cao chót vót thách thức thị giác người nhìn. 

Thế nhưng đang yên đang lành lọt đâu một Huyền My, một Trương Quỳnh Anh, rõ ràng diện không sai chủ đề Ocean's Sensation nhưng lại lộ nguyên lớp quần đùi hay cả miếng lót ngực bên trong lớp vải xuyên thấu gợi cảm. Mà cả dàn người đẹp ai ai cũng xuyên thấu gợi cảm nhưng có ai là để nội y lộ rõ như vậy đâu.

Góc bắt lỗi: Huyền My, Trương Quỳnh Anh không hẹn mà gặp, "đập vào mắt người nhìn" lớp lót kém duyên - Ảnh 1.

Tưởng đâu nhưng bộ cánh sexy táo bạo, xuyên thấu xẻ cao chưa bao giờ làm khó Huyền My, nào ngờ ngay chính tại sự kiện được đánh giá là thảm đỏ táo bạo nhất nhì Vbiz thì Huyền My lại dính ngay một pha nhớ đời. Các phóng viên ảnh có cố gắng chọn góc, chụp đẹp nhất có thể, cũng không thể che giấu được chiếc quần đùi đang lộ rõ mồn một của Huyền My.

Góc bắt lỗi: Huyền My, Trương Quỳnh Anh không hẹn mà gặp, "đập vào mắt người nhìn" lớp lót kém duyên - Ảnh 2.

Nếu như phần ngực khéo léo nhấn nhá với lớp lót nhẹ nhàng thì chiếc quần đùi lại phản chủ một cách không thương tiếc. An toàn nhất cho những bộ xuyên thấu là may thêm một lớp bodysuit màu nude bên trong chứ không ai lại mặc thêm quần đùi như thế này cả.

Không chỉ mỗi Huyền My, mà cả Trương Quỳnh Anh cũng là một nhân vật bị bắt lỗi ngay trên thảm đỏ thời trang. Cũng là một bộ đầm xuyên thấu với phần ngực sexy gợi cảm còn phần đuôi váy lại xẻ cao chót vót, nhưng đập vào mắt người nhìn là lớp lót nội y to sụ căng tràn đằng sau lớp váy.

Góc bắt lỗi: Huyền My, Trương Quỳnh Anh không hẹn mà gặp, "đập vào mắt người nhìn" lớp lót kém duyên - Ảnh 3.

Nếu chọn một một lớp lót nội y nhẹ nhàng vừa đủ hoặc có thể là miếng dán đơn thuần còn đỡ, đây phần ngực của Trương Quỳnh Anh lại như đập vào mặt người nhìn vừa nhức nhối lại kém sang.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm