Gặp gỡ người có "bàn tay vàng" trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Thạc sĩ, bác sĩ Võ Tiến Huy được nhiều khách hàng biết đến thông qua những ca phẫu thuật mũi khó, mũi hỏng, mũi xấu...Ông được mệnh danh là 1 chuyên gia nâng mũi biến mọi khuyết điểm phức tạp của chiếc mũi xấu trở nên hoàn mỹ. Đó thực sự là những “kiệt tác” để đời gắn liền với tên tuổi của ông.

Bác sĩ Võ Tiến Huy - Chuyên gia nâng mũi tại Việt Nam

Bác sĩ Võ Tiến Huy nằm trong TOP bác sĩ phẫu thuật nâng mũi đẹp tại Việt Nam chuyên sửa thành công cho những ca mũi xấu, mũi hỏng, mũi khó. Ông là thành viên Hiệp Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ VSAP, Hội viên chính thức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép chính thức.

Ngoài ra, ông còn vinh dự được mời tham gia nhiều báo cáo nghiên cứu về phẫu thuật mũi trên toàn thế giới, điển hình Hội nghị thẩm mỹ Toàn Cầu với chuyên đề “Những tiến bộ trong phẫu thuật nâng mũi cho người Châu Á”.

Gặp gỡ người có bàn tay vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Ông là một trong số rất hiếm hoi bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam được Giáo sư Kyoung - Jin Kang trực tiếp đào tạo và chứng nhận về tài năng

Được giới chuyên môn đánh cao về tài năng và khả năng chuyên môn, Ths. bác sĩ Võ Tiến Huy là người tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc đem tới dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi cho nhiều khách hàng thực tế.

Ngoài ra, ông còn vinh dự là bác sĩ Việt Nam đi đầu trong việc nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ “bậc thầy” nâng mũi xứ Kim Chi - Giáo sư Kyoung - Jin Kang ( Chủ tịch Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS).

Bác sĩ Huy là một trong những bác sĩ Việt Nam đầu tiên tiếp cận và phát triển kỹ thuật chỉnh hình mũi bằng nâng mũi cấu trúc tại Hàn Quốc – Nơi có ngành công nghệ giải phẫu thẩm mỹ phát triển trên thế giới.

Gặp gỡ người có bàn tay vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Bác sĩ Huy trực tiếp “thị phạm” quy trình nâng mũi nâng cao tay nghề cho các học trò

Ông tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm tại các thẩm mỹ viện có tên tuổi tại Hàn Quốc. Đây là quốc gia có ngành phẫu thuật nâng mũi phát triển, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, rất đáng để học hỏi.

“Giải cứu” những ca mũi khó, mũi biến dạng

Mọi vấn đề ở mũi; mũi xấu, khó, phức tạp và kém dáng đến đâu, dưới đôi bàn tay tài hoa, “điêu luyện” của ông đều tạo ra những “tác phẩm” kinh điển. Minh chứng thực tế cho tài năng của ông chính là hình thành thay đổi tuyệt vời, một sự “lột xác” hoàn hảo sau chỉnh sửa mũi từ hàng ngàn khách hàng thực tế.

Trong hầu hết các ca nâng mũi, bác sĩ sử dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc khó, khác với kỹ thuật nâng mũi thông thường để tạo hình toàn diện cấu trúc mũi mới bằng sự kết hợp nhiều kỹ thuật chỉnh hình tiên tiến.

Để thực hiện, bác sĩ Huy sẽ tạo hình bằng cách xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi… nhờ bọc sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân để thành một dáng mũi mới cao thon, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Gặp gỡ người có bàn tay vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Gặp gỡ người có bàn tay vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Những ca sửa mũi “kinh điển” dưới bàn tay ma thuật của bác sĩ Võ Tiến Huy

Cùng với đó, quy trình phẫu thuật luôn tuân thủ nghiêm ngặt kỹ thuật chuẩn của Hàn Quốc đảm bảo đúng quy định đem lại sự an toàn cho khách hàng cả trong và sau thẩm mỹ.

Trải qua hơn 15 năm trong nghề, bác sĩ Võ Tiến Huy chưa từng thất bại trong bất cứ một ca nâng mũi khó nào. Ông xứng đáng được mệnh danh là bác sĩ chuyên ”giải cứu” những chiếc mũi hỏng thành công xuất sắc tại Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm