Gái Pháp chọn boots đen cổ cao trên mắt cá chân, biết lý do bạn sẽ muốn học theo ngay!

Tiểu Mai, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Gái Pháp luôn trung thành với một kiểu giày duy nhất vào mùa lạnh.

Khác với mùa Hè, mùa Đông lạnh luôn cần khoác nhiều lớp áo để giữ ấm, với những nàng chiều cao khiêm tốn thì đây thật sự là nỗi lo ngại. Bởi càng mặc đồ kín bưng, layer nhiều lớp thì chiều cao lại càng bị dìm.

Vậy nên cần nhất lúc này cho các nàng chính là một đôi giày có khả năng hack dáng để bạn có thể cân mọi cách mix layer mùa lạnh. Solene L - một cô nàng Paris chính hiệu, sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhẹ nhàng, với phong cách thời trang đơn giản thanh lịch đậm nét Parisian, luôn trung thành với một kiểu giày duy nhất diện suốt mùa lạnh. Bởi với cô, đây chính là vũ khí lợi hại nhất để tôn chiều cao mỗi khi mùa lạnh bắt đầu.

Đó chính là một đôi boots đen cao gót tầm 5 - 7cm, không cần phải quá cao chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để item này trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho mọi set đồ Đông. Với boots nếu cao quá sẽ rất lênh khênh và "kệch cỡm" so với chiều cao và đôi chân của bạn nên lý tưởng nhất chỉ là cao tầm 5 - 7 cm mà thôi.

Chiêu hack dáng của gái Pháp trong mùa lạnh: Thiếu gì thì thiếu, nhưng boots đen cao gót thì không bao giờ - Ảnh 2.

Nhưng ngay cả boots đen cũng cần chọn đôi hợp mốt nhất tại thời điểm này. Những đôi boots vừa chạm mắt cá chân và không ôm lấy cổ chân nên được cho "về vườn", kiểu dáng đã lỗi thời, chưa kể còn không có khả năng hack dáng cho bạn.

* Nên chọn: Boots đen cổ cao quá mắt cá chân, ôm sát vào ống chân, thiết kế mũi nhọn hoặc mũi vuông.

* Bỏ qua: Boots cổ ngắn vừa chạm mắt cá, không ôm sát lấy cổ chân, boots mũi tròn tù chân.

Quay trở lại với phong cách mùa Thu Đông của Solene L. Đôi boots đen cao gót đồng hành cùng cô trong mọi set đồ nhất là khi diện cùng áo khoác dáng dài thì đôi boots phát huy tối đa khả năng kéo dài chân cho Solene L.

"Bảo bối" hack dáng của gái Pháp trong mùa lạnh: Boots đen cao gót - Ảnh 3.

Hack dáng đỉnh nhất là khi diện cùng quần đen, nhưng boots đen mix cùng quần jeans xanh basic cũng không hề kém cạnh. Nàng nhỏ nhắn như Solene L nếu e ngại áo khoác dáng dài dìm chiều cao thì chỉ cần xỏ chân trong một đôi boots cao gót là đủ.

Không nói đến những gam màu nổi bật khó nhằn, boots đen chưa bao giờ kén dáng hay kén đồ đi cùng với nó.

Với boots đen, cô nàng mix từ nghiêm túc, thanh lịch đến nổi loạn tùy hứng, set đồ nào cũng ăn điểm tuyệt đối, dù tất cả cũng đều xuất phát từ những item basic nhất.

Chuộng phong cách thanh lịch chỉn chu đôi khi phá cách ngẫu hứng mang đậm nét Parisian, Solene L luôn có những set đồ khiến nàng công sở phải học theo mỗi ngày.

"Bảo bối" hack dáng của gái Pháp trong mùa lạnh: Boots đen cao gót - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm