F5 phong cách công sở thanh lịch cho nàng có vòng eo "bánh mỳ"

Thay đổi hoàn toàn phong cách ăn mặc cũng như trang điểm? Bạn có muốn gặp mình đầy mới mẻ nhưng đẹp hơn và cuốn hút như nhân vật F5 phong cách tuần này!

Đến với chuyên mục F5 phong cách tuần này là nữ MC của Đài tiếng nói Việt Nam, Nguyễn Hoàng Hà Thu chia sẻ với chuyên mục: với đặc thù công việc thường xuyên lên hình được mặc đồ theo yêu cầu, đôi khi ra ngoại cảnh làm việc nên cô khá thoải mái trong việc chọn trang phục. Nhưng chính vì lẽ đó, cô lại không theo đuổi một phong cách cố định nào. Đặc biệt, cũng do tính chất công việc nên cô nàng xấp xỉ tuổi 30 này chưa khi nào đi làm lại phải đóng khung mình trong trang phục công sở nền nã. Nên mỗi khi cần xuất hiện trong những dịp trang trọng hơn, Hà Thu luôn cảm thấy bối rối vì tủ áo quần đa phong cách của mình.
 
f5 phong cách

Để tư vấn giúp Hà Thu, ekip của chuyên mục đã trò chuyện kỹ với cô về màu sắc, chất liệu hay kiểu dáng mà cô yêu thích, từ đó có cách chọn lựa dễ dàng hơn cho quý cô MC này. Nhận thấy Hà Thu có nước da sáng, tỷ lệ cơ thể vừa vặn đẹp, dù chọn trang phục khá trẻ trung nhưng tựu chung lại cô vẫn yêu thích phong cách nữ tính. Chính vì thế, những gam màu như hồng pastel ngọt ngào của những bộ suit, màu nâu retro trên chất liệu da lộn hay kiểu dáng của những chiếc váy bất đối xứng sẽ có thể tạo nên một diện mạo của một quý cô vừa thanh lịch lại vừa phong cách cho Hà Thu. Cùng ngắm chúng tôi thay đổi cô ấy ra sao nhé.

f5phongcach

f5phongcach2

f5phongcach7
Với phom quần, vest ôm tôn dáng những vẫn giữ vẻ mềm mại không cứng nhắc, kết hợp với áo lụa họa tiết hoa có màu cùng tông với suit, sẽ giúp bộ đồ đi họp, gặp nhân vật quan trọng của nữ MC này chuyên nghiệp mà vẫn nữ tính hơn.

f5phongcach8

f5phongcach

f5phongcach13
Còn trong khi đó, đầm đen dài thắt đai ngang eo cao khoác ngoài cùng áo kimono hoa mẫu đơn nổi bật lại tạo nên set đồ mềm mại  bay bổng của quý cô này mặc đi làm thật thoải mái.

f5phongcach122

f5phongcach22

f5phongcach23-
Kiểu váy chun ôm, chất liệu dày dặn cho mùa Thu- Đông lại trở nên duyên dáng và tha thướt hơn bao giờ hết với thiết kế vạt xếp lệch, không cân xứng. Kết hợp với áo cổ cao không tay trong tiết trời thu vô cùng hợp lý mà vẫn giữ vẻ yêu kiều.

f5phongcach24

f5phongcach12
Một chiếc váy không tay hến trắng suông chất liệu mềm dễ mặc cho mùa thu, vào những ngày se lạnh bạn chỉ cần khoác thêm chiếc gilet xếp layers vạt màu nâu da bò đã đủ lãng mạn cho bộ đồ đi làm rồi.

f5phongcach199

Thực hiện: Hồng Dung 
Ảnh: B Trần
Trang điểm: Le Blanc
Trang phục: Leas - 21 Trần Bình Trọng, HN
Heydi Fashion House - 11 Chân Cầm, HN
Chia sẻ
Đọc thêm