Eo thon dáng chuẩn là thế mà Taeyeon lại chọn bộ váy dìm dáng "già đau già đớn" thế kia!

Đây là lần Taeyeon chọn đồ xấu nhất từ trước đến giờ.

Không sở hữu chiều cao chuẩn nhưng bù lại "chị cả" của SNSD Taeyeon lại có nhan sắc trẻ trung tươi mới cùng vóc dáng nhỏ nhắn với những đường cong gợi cảm. Taeyeon cũng là "mảnh ghép" duy nhất của SNSD có sự nghiệp solo nổi bật nhất và cũng chịu khó thay đổi ngoại hình, làm mới phong cách của mình không thua gì các đàn em mới nổi.

Ngoài 30 rồi nhưng nhìn Taeyeon lúc nào cũng trẻ trung như mới đôi mươi, thậm chí cô không ngại phô diễn eo thon dáng chuẩn trong những thiết kế crop top, váy áo gợi cảm nữ tính. MV Weekend mới nhất của Taeyeon hay bất kỳ những chương trình truyền hình có sự xuất hiện của cô đều khiến công chúng bất ngờ trước nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng thon gọn thanh thoát ai nhìn cũng mê.


Eo thon dáng chuẩn là thế, thế nhưng xuất hiện tại show Amazing Saturday tập mới nhất, Taeyeon lại chọn một bộ váy nhìn "già đau già đớn" đã thế còn dìm dáng thậm tệ.

Taeyeon weekend, Taeyeon, SNSD

Vóc dáng thon gọn của Taeyeon ai cũng phải công nhận nhưng diện bộ váy này nhìn vòng eo "phì nhiêu" hơn hẳn. Ngay cả nhan sắc xinh đẹp hay mái tóc hồng ngọt ngào cũng khó lòng cứu vãn được hình ảnh của cô trong tập lần này.

Là một thành viên cố định của Amazing Saturday, Taeyeon ghi hình không biết bao nhiêu tập nhưng đây là lần cô chọn đồ xấu nhất từ trước đến giờ.

Eo thon dáng chuẩn là thế mà Teayeon lại diện bộ váy dìm dáng "già đau già đớn" thế kia - Ảnh 4.

Taeyeon weekend, Taeyeon, SNSD

Eo thon dáng chuẩn là thế mà Teayeon lại diện bộ váy dìm dáng "già đau già đớn" thế kia - Ảnh 6.

Mỗi tập ghi hình Amazing Saturday, Taeyeon lại thay đổi một phong cách khác nhau. Chính nhờ tính cách nhí nhảnh đáng yêu, phong cách thời trang biến đổi không ngừng mà Taeyeon là nhân vật nổi bật, thu hút nhất show.

Khi thì hóa thân ngọt ngào, khi lại là quý cô thanh lịch hoặc chất lừ với style phá cách nổi loạn... ấy vậy mà lần ghi hình vừa rồi, khó ai có thể định nghĩa nổi phong cách mà Teayeon chọn.

"Chị cả SNSD" luôn biến hóa phong cách trong mỗi tập ghi hình Amazing Saturday.

Chia sẻ
Đọc thêm