Em bé 10 tuần tuổi mỗi ngày phải mất hơn 2 tiếng gội đầu vì lý do rất đặc biệt

Amelia sở hữu lượng fan hâm mộ lớn với mái tóc kỳ lạ của mình từ ngày đầu tiên chào đời, nhưng lại khiến bố mẹ cô rất vất vả mỗi ngày.

Ngày 20/12/2016, chị Kayleigh Marsh, đến từ Nuneaton, Warks đã có một cú sốc lớn khi đón cô con gái Amelia mới chào đời trên tay với một mái tóc rất dày và đầy. Ngay sau đó là những trải nghiệm thật tuyệt vời với cả hai vợ chồng chị khi phải dành ra một chế độ chăm sóc mái tóc đặc biệt của con gái từ gội cho đến sấy khô để giữ cho con vẻ ngoài chỉn chu nhất.

Em bé 10 tuần tuổi mỗi ngày phải mất hơn 2 tiếng gội đầu vì lý do rất đặc biệt - Ảnh 1.

Mỗi ngày, việc gội đầu cho Amelia phải mất tổng cộng khoảng 2 tiếng rưỡi để hoàn thành bao gồm 5 phút xoa dầu gội, 2 tiếng ủ giữ nguyên như thế, 10 phút sau đó gội sạch và 5 phút để sấy khô.

"Tôi hơi sợ một chút khi nghĩ về việc Amelia sẽ tiếp tục lớn lên với việc phải chăm sóc mỗi ngày như thế này. Bây giờ con bé mới chỉ 10 tuần tuổi thôi và đã có một chế độ thật nghiêm ngặt đến thế rồi cơ mà. Liệu có phải là chúng tôi đã chăm chút hay ưu ái quá nhiều hay không nhỉ?”

Em bé 10 tuần tuổi mỗi ngày phải mất hơn 2 tiếng gội đầu vì lý do rất đặc biệt - Ảnh 2.

Mẹ bé phải mất 5 phút sấy tóc cho con mỗi lần.

Em bé 10 tuần tuổi mỗi ngày phải mất hơn 2 tiếng gội đầu vì lý do rất đặc biệt - Ảnh 3.

Vợ chồng Keyleigh phải chải đầu cho con chục lần mỗi ngày.

"Mỗi khi không được gội đầu, tóc con bé giống hệt như kiểu đầu Mohican vậy. Trông rất buồn cười và bố đã đặt biệt danh Mr. T cho con bé cũng là vì thế."

Chị Keyleigh, hiện là mẹ của hai cô con gái, chia sẻ thêm: "Amelia bắt đầu có rất nhiều người hâm mộ mỗi khi đi ra đường. Mọi người thường trầm trồ trước mái tóc kỳ lạ của con bé và xin được vuốt qua vuốt lại. Còn chúng tôi thì phải chải tóc cho con hàng chục lần mỗi ngày."

Em bé 10 tuần tuổi mỗi ngày phải mất hơn 2 tiếng gội đầu vì lý do rất đặc biệt - Ảnh 4.

"Con bé cũng rất thích việc được nâng niu, yêu chiều. Vẻ mặt thư thái, dễ chịu khi được gội đầu và sấy khô đã nói lên điều đó."

Mái tóc dày của Amelia đến nay đã đủ dài để mẹ cài nơ rất dễ thương, thú vị và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Em bé 10 tuần tuổi mỗi ngày phải mất hơn 2 tiếng gội đầu vì lý do rất đặc biệt - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ cùng chị gái, bố và mẹ của Amelia.

Bà mẹ 22 tuổi cũng kể lại kỷ niệm rất đáng yêu khi có ngày bước vào một quán cafe, và một vị khách đã thở "hổn hển" bởi cực kỳ ngạc nhiên lúc nhìn thấy Amelia được mẹ cởi mũ ra.

Nhiều người lạ đi trên đường cũng thấy choáng váng bởi mái tóc của Amelia. Tất cả bạn bè, người thân trong gia đình hay ai đã gặp qua cô bé đều đưa ra những bình luận thật thú vị về mái tóc đặc biệt này. Hầu hết họ đều không thể tin được việc một em bé sơ sinh lại có mái tóc dày và dài đến thế!

Em bé 10 tuần tuổi mỗi ngày phải mất hơn 2 tiếng gội đầu vì lý do rất đặc biệt - Ảnh 6.

Amelia hiện tại và bên bức ảnh mẹ chụp khi mới chào đời.

Em bé 10 tuần tuổi mỗi ngày phải mất hơn 2 tiếng gội đầu vì lý do rất đặc biệt - Ảnh 7.

Em bé 10 tuần tuổi mỗi ngày phải mất hơn 2 tiếng gội đầu vì lý do rất đặc biệt - Ảnh 8.

Bố mẹ Amelia mất rất nhiều thời gian để chăm sóc mái tóc cho cô bé.

"Nhưng sự thật là Amelia được thừa hưởng từ mẹ mái tóc này, bởi ngay khi chào đời, tôi cũng đã từng giống như con bé!", chị Kayleigh tiết lộ thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm