Chiêm ngưỡng bờm sư tử của cô bé có mái tóc khổng lồ nhất thế giới

Cô bé 21 tháng tuổi luôn thu hút mọi người bằng một mái tóc dày "khổng lồ" đến nỗi nhiều người tưởng rằng cô bé đang đội tóc giả.

Heather Serna, cô bé 21 tháng tuổi đến từ Singapore mỗi khi ra đường đều gây được sự chú ý với người xung quanh bằng một cái đầu bờm xờm có rất nhiều tóc. Nina và Henry – cha mẹ cô bé nói rằng tóc của cô bé tự động dựng đứng lên, cao đến 15cm khi Heather chỉ mới vài tháng tuổi và hiện giờ, mỗi lần tóc ướt, phải cần đến một giờ để làm khô tóc.

Heather Serna chụp hình cùng với cha Henry của mình. Cô bé thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bằng mái tóc vừa dày vừa dựng đứng.

Một vài người cho rằng cô bé đội tóc giả vì họ chưa bao giờ nhìn thấy một em bé nào có mái tóc nhiều đến như vậy.

Ban đầu, khi Heather chào đời với một mái tóc rất dày thì cả Nina và chồng của cô đều không quan tâm nhiều về chuyện này cho đến khi có vài người qua đường bắt đầu dừng lại hỏi thăm. Cô nói: “Lúc đó, con bé được sinh ra với một mái tóc rất dày và tôi không nghĩ có bất kỳ sự khác nhau nào về mái tóc so với các bé khác. Nhưng sau đó, khi chúng tôi cùng Heather đi ra ngoài thì mọi người xung quanh liên tục giữ chúng tôi lại để hỏi thăm về tóc của con bé. Lúc đó, tôi mới nhận ra rằng tóc của con gái mình vô cùng độc đáo. Tóc con bé đã dài hơn lúc mới sinh và dựng đứng lên cao đến 15cm. Bộ tóc này gây khó khăn khi tôi bế con bé, nhất là khi lên hoặc xuống cầu thang. Mặc dù cả Henry và tôi đều có mái tóc rất dày, nhưng tóc của con bé dựng đứng lên thì chúng tôi nghĩ con bé thừa hưởng từ Vona, chị gái của Henry”.

Thậm chí, có một số người lạ còn nghĩ rằng Heather đang đội tóc giả. Nina nói thêm: “Một vài người hỏi đó có phải một bộ tóc giả không vì họ chưa bao giờ nhìn thấy một em bé nào có mái tóc nhiều đến như vậy.

Với một mái tóc dày, dựng đứng lên trông chẳng khác nào cái bờm sư tử, nên Heather dù đi đâu cũng thu hút được sự quan tâm của mọi người. “Con bé gần như thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Cho dù khi đó chúng tôi đang ở trong siêu thị, hay chúng tôi đang ăn tối trong một nhà hàng, thậm chí trên một chuyến tàu thì vẫn có người dừng lại hỏi chúng tôi. Có một số người còn lén lút chụp hình Heather, chắc có lẽ vì họ cảm thấy ngại nếu hỏi chúng tôi, nhưng được cái là con bé rất thích chụp hình”, mẹ của Heather nói.

Nina chụp hình cùng con gái.

Bức hình "bờm sư tử" của Heather được chụp khi cô bé mới được có vài tháng tuổi nhưng tóc đã dựng đứng lên đến 15cm.


Hàng ngày, Nina đều gội đầu cho Heather và phải mất một giờ thì tóc của cô bé mới khô.

Hằng ngày, “Heather tắm một ngày hai lần nhưng tôi chỉ gội đầu cho con bé vào buổi sáng. Tôi không bao giờ dùng máy sấy để làm khô tóc con bé, tôi chỉ chải tóc và phải mất một giờ thì tóc của Heather mới khô, sau đó nó cứ tự động dựng đứng lên như thế”, Nina cho biết.

Nina nghĩ rằng sự chú ý sẽ giảm bớt khi Heather lớn lên và mái tóc thẳng ra, nhưng ngay cả bây giờ khi tóc không còn dựng đứng nữa thì cô bé vẫn là “thỏi nam châm” hút sự chú ý. Cô nói: “Tôi nghĩ khi mái tóc của con bé dài ra và nằm thẳng xuống thì sẽ không còn ai chú ý đến nữa, nhưng đôi mắt to tròn như búp bê của con bé vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người”.


Bức hình 21 ngày tuổi của Heather chứng minh tóc của cô bé đã dày từ khi mới sinh ra.

“Khi còn là bé con vài tháng tuổi thì Heather rất vui khi được mẹ tạo các kiểu tóc với những chiếc băng đô, thế nhưng khi con bé lớn lên một chút thì lại ghét đeo băng đô”, Nina chia sẻ. Hiện giờ thì người mẹ này nhận trách nhiệm chăm sóc và tạo kiểu tóc cho Heather nhưng cô bé luôn có những ý tưởng riêng để tự tạo kiểu tóc cho mình.

Trước đó, một bé trai 2 tháng tuổi có biệt danh là bé Gấu cũng thu hút sự chú ý của dư luận khi sở hữu mái tóc "điện giật" bẩm sinh.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm