Dương Mịch nhiều lần "bơi" trong sandal nhưng vẫn tích cực diện vì quá thích kiểu này

AH GIL, Theo Trí thức trẻ

Vô số lần gặp "tai nạn" nhưng Dương Mịch vẫn nhất mực yêu thích kiểu sandal này, thậm chí còn mua hẳn nhiều màu để mix đồ.

Ai cũng biết rằng, Dương Mịch có vóc dáng mảnh mai, nếu không muốn nói là có phần "mỏng như lá lúa". Rất nhiều lần, người ta thấy cô như đang bơi trong quần áo và thậm chí là bơi trong cả giày dép, nếu bạn chăm theo dõi tin tức của cô nàng dạo gần đây.

Vốn đề cao phong cách nhẹ nhàng, tinh tế nên cách chọn phụ kiện, giày dép của Dương Mịch cũng theo đó mà ảnh hưởng khá nhiều. Bà mẹ một con dường như rất hiếm chọn giày, boot hay sandal có thiết kế cục mịch mà thường chọn những đôi đơn giản thanh lịch, ví dụ như sandal quai mảnh. Tuy nhiên, chính kiểu sandal này lại nhiều lần khiến cô rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

Dương Mịch gặp hạn nhiều nhất với đôi sandal quai mảnh màu đỏ này. Năm lần bảy lượt, dù lên sân khấu, đi sự kiện hay chụp photoshoot người ta cũng thấy cô như đang ngắc ngoải bơi trong đôi sandal quá rộng này. Tất nhiên, không thể phủ nhận rằng nó rất hợp với phong cách ăn mặc của Dương Mịch.

Vẫn là sandal quai mảnh nhưng ngoài đôi màu đỏ kể trên, Dương Mịch còn có nhiều màu khác, mua để thay đổi và linh hoạt hơn trong việc mix đồ. Nhưng cũng chung cảnh ngộ với đôi đỏ, Dương Mịch gần như gần nào cũng gặp nạn với những đôi màu khác.

Có thể tạm giải thích rằng, Dương Mịch vì muốn đi đứng thoải mái hơn nên đã mua sandal size to hoặc có thể, vì chân cô quá nhỏ nên dù đã đi size nhỏ nhất mà vẫn như "bơi". Nhưng dù lí do là gì, Dương Mịch cũng nên cẩn trọng hơn trong khoản chọn giày dép, vừa để hình ảnh thêm chỉn chu, vừa để hạn chế mấy trường hợp dở khóc dở cười thế này.

Chia sẻ
Đọc thêm