Được Rosé "thị tẩm" mãi không chán, kiểu đầm này có gì đặc biệt thế?

CEM, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Diện từ Hè sang Thu đều ổn, bảo sao Rosé chết mê chết mệt vì kiểu đầm này.

Vốn là idol nổi tiếng, Rosé luôn là hình mẫu thu hút đông đảo sự chú ý của các netizen. Bên cạnh khoản âm nhạc, hoa hồng nước Úc còn cực kỳ chú trọng về mặt thời trang khi thường xuyên diện những bộ cánh hàng hiệu hot hit. Tuy nhiên, sành điệu là thế nhưng thời gian gần đây, dân tình lại thấy Rosé đang chết mê chết mệt vì 1 kiểu đầm, diện hoài không chán. Vậy kiểu đầm này có gì đặc biệt mà được Rosé sủng ái nhường vậy.

Trong hình ảnh mới đây, Rosé lên đồ đơn giản mà xinh xẻo khi diện mẫu áo len dài tay mix cùng váy hai dây đơn giản, nhẹ nhàng. Kiểu tóc buộc nửa càng giúp cô thêm phần yêu kiều, ngọt ngào chuẩn nàng thơ. 

Rosé style Được Rosé "thị tẩm" mãi không chán, kiểu đầm này có gì đặc biệt thế? - Ảnh 1.

Theo nữ idol chia sẻ, những bức hình này đã được cô chụp từ sau khi kết thúc quảng bá solo vào khoảng hồi tháng 4 vừa qua. 

"Mình cũng đã diện mẫu đầm này sau đó. Nhưng cảm giác mang lại hoàn toàn khác biệt, đúng không nhỉ?"

Rosé style Được Rosé "thị tẩm" mãi không chán, kiểu đầm này có gì đặc biệt thế? - Ảnh 3.

Có thể dễ dàng nhận ra, trong 1 bức ảnh đăng tải trên Instagram cách đây vài hôm, Rosé cũng vừa diện mẫu đầm na ná. Khi đó cô chỉ diện váy 2 dây, tóc buộc cao tôn lên body mảnh mai, xương quai xanh gợi cảm.

Rosé style Được Rosé "thị tẩm" mãi không chán, kiểu đầm này có gì đặc biệt thế? - Ảnh 4.

Khi ghi hình chương trình Sea Of Hope vào hồi tháng 7 vừa qua, Rosé cũng đã diện mẫu váy này. Nhưng khi đó, cô mix váy 2 dây cùng quần jeans tạo cảm giác vừa cá tính lại vừa thoải mái, tha hồ vận động mà không sợ hớ hênh.

Rosé style Được Rosé "thị tẩm" mãi không chán, kiểu đầm này có gì đặc biệt thế? - Ảnh 5.

Được biết mẫu váy mà Rosé đã diện đến từ thương hiệu Aguabendita. Stylist khi đó còn cố tình cắt bớt một chút phần thân váy để Rosé có được hình ảnh ưng mắt, tôn dáng hơn.

Rosé style Được Rosé "thị tẩm" mãi không chán, kiểu đầm này có gì đặc biệt thế? - Ảnh 6.

Một kiểu đầm, được Rosé diện mải miết đến 3 lần. Khi lên đồ thoải mái thì chỉ cần diện đầm 2 dây trơn đơn giản là đã đủ gợi cảm, khi muốn lên đồ năng động thì có thể diện thêm cùng quần jeans cá tính, còn trong tiết trời se lạnh lại có thể mix đầm 2 dây với áo len dài tay. Đây quả là kiểu đầm đa năng, vừa xinh vừa tiện bảo sao Rosé "thị tẩm" mãi không ngán. 

Rosé style Được Rosé "thị tẩm" mãi không chán, kiểu đầm này có gì đặc biệt thế? - Ảnh 7.

Trong thời gian qua, Rosé cũng thường xuyên lăng xê cho những mẫu đầm 2 dây đơn giản, thoải mái này. 

Rosé style Được Rosé "thị tẩm" mãi không chán, kiểu đầm này có gì đặc biệt thế? - Ảnh 8.

Có khi cô còn mix đầm 2 dây với quần jeans và áo thun tạo cảm giác trẻ trung, năng động, thành hình mẫu được bao bạn trẻ học tập theo. 

Rosé style Được Rosé "thị tẩm" mãi không chán, kiểu đầm này có gì đặc biệt thế? - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm