Được hôm "trốn" mẹ chồng, Bảo Thanh bật mí bí quyết chăm sóc da khi thường xuyên trang điểm

Cô con dâu Minh Vân "trốn" mẹ chồng chia sẻ bí quyết... làm đẹp, chăm sóc da tươi tắn rạng ngời, cho dù có mệt mỏi cỡ nào đi nữa.

Đã là một diễn viên, ắt hẳn công việc trang điểm phục vụ cho ghi hình, chụp ảnh sẽ diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Nhưng là người của công chúng, làm thế nào để họ luôn xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo, quay hình là ăn hình, chụp ảnh và ăn ảnh ngay tức thì? Chuyên mục Beauty Zone đã "bắt cóc" cô con dâu xinh đáo để của phim "Sống chung với mẹ chồng" cùng trò chuyện và chia sẻ những bí quyết làm đẹp mà chỉ riêng cô nàng mới biết và áp dụng cho bản thân.

Bảo Thanh chia sẻ: vì trang điểm nhiều nên da Bảo Thanh rất dễ nổi mụn và đổ dầu nhiều hơn, lỗ chân lông dễ to hơn. 

Trang điểm cả một ngày, da cực kì bí cộng thêm ánh đèn khi quay, khói bụi khiến da của cô dễ mẩn ngứa vì da khá nhạy cảm, nên ngay khi về nhà cô nàng tẩy trang thật sạch và rửa mặt sạch sau khi trang điểm cũng trở nên là công việc quan trọng không kém vào vai diễn. Tẩy trang lớp nền trước, sau đó mới dùng cho tiếp lớp mắt và môi, sau đó bắt đầu rửa mặt, rồi mát xa nhẹ theo chiều hướng lên để tránh da bị chảy xệ. Và đặc biệt là, sau khi rửa mặt bằng sữa tiếp tục rửa bằng nước càng lạnh càng tốt, để da được săn và các lỗ chân lông co lại dễ dàng hơn. Ngoài ra Bảo Thanh cũng cho biết cô dùng tẩy da chết 1 hoặc 2 lần một tuần để đảm bảo các tế bào cũ sẽ được tẩy đi, để lớp tế bào mới được sản sinh khỏe hơn.

Được hôm trốn mẹ chồng, Bảo Thanh bật mí bí quyết chăm sóc da khi thường xuyên trang điểm - Ảnh 2.

Nữ diễn viên của phim Sống chung với mẹ chồng- Bảo Thanh

Không chỉ diễn chuẩn, Bảo Thanh còn luôn có khả năng tự trang điểm đi chụp hình, hay đi sự kiện nhỏ. Đặc biệt là nữ diễn viên còn chia sẻ cách tán phấn má hài hòa với mặt tròn như cô. Bí kíp của cô là dùng chổi, giũ bớt phấn rồi dặm cực kỳ nhẹ nhàng ngang từ má chéo lên xương tai. Bảo Thanh còn thường xuyên dùng các loại sản phẩm highlight để tán vào phần xương hàm, chéo xuống cằm, tạo khối cho mặt thon hơn hẳn. Hay cả phần trán có phần " dô" như cô, thì phấn highlight chính là sản phẩm thần thánh khiến trán nhìn gọn hơn.

Được hôm trốn mẹ chồng, Bảo Thanh bật mí bí quyết chăm sóc da khi thường xuyên trang điểm - Ảnh 3.

Được hôm trốn mẹ chồng, Bảo Thanh bật mí bí quyết chăm sóc da khi thường xuyên trang điểm - Ảnh 4.

Được hôm trốn mẹ chồng, Bảo Thanh bật mí bí quyết chăm sóc da khi thường xuyên trang điểm - Ảnh 5.

Thực hiện: Hồng Dung

Ảnh: Quang Trung

Clip: King Pro

Chia sẻ
Đọc thêm