Đụng hàng với Lệ Quyên, hiếm lắm mới thấy vợ 2 Minh Nhựa mix đồ "ổn áp" thế này

Là một người mê hàng hiệu, vợ 2 Minh Nhựa cũng từng đụng hàng với rất nhiều người đẹp Vbiz.

Là một trong những Nữ hoàng hàng hiệu của Vbiz, không ngạc nhiên khi Lệ Quyên thường xuyên dát những món đồ hiệu xa xỉ lên người không kể street style đời thường hay những sự kiện giải trí. Sắc vóc tuổi U40 của cô cũng khiến công chúng phải choáng ngợp nên càng là những thiết kế kén dáng nhất Lệ Quyên lại càng ưu ái hơn cả.

Ngay cả đến thiết kế đầm ôm sát đến từ nhà mốt Balmain. Lệ Quyên cũng chinh phục được hết. Cô tự tin khoe vóc dáng săn chắc với những đường cong nuột nà khi diện thiết kế đầm ôm sát, sang chảnh ngút ngàn này. Không cần bất kỳ món phụ kiện hàng hiệu nào khác, Lệ Quyên vẫn vô cùng thời thượng, cao sang trong thiết kế xa xỉ này.

Street style của Lệ Quyên tối giản nhưng đạt đến đỉnh cao thời thượng sang chảnh khi khoác lên người bộ đầm ôm sát từ nhà mốt Balmain.

Lệ Quyên - Ảnh 2.

Lệ Quyên yêu thích thiết kế này đến nỗi, cô từng diện nhiều lần và có một lần Lệ Quyên còn kết hợp cùng túi Hermes ước tính mức giá lên tới vài trăm triệu.

Ngay lập tức dân tình nhớ về vợ 2 Minh Nhựa - Mina Phạm, khi cô cùng chồng xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 vừa qua, và cô cũng diện bộ đầm Balmain đụng hàng với Lệ Quyên. Khác với một Lệ Quyên cao sang quyền quý, vợ 2 Minh Nhựa lại có phần nhí nhảnh khi kết hợp đầm cùng phụ kiện hack tuổi.

Mina Phạm khoe trọn đôi chân thon dài nuột nà cùng phong cách trẻ trung nhí nhảnh trong bộ đầm Balmain. Đây là lần hiếm hoi Mina Phạm kết hợp phụ kiện tinh tế nổi bật bộ đầm sang chảnh.

Lệ Quyên - Ảnh 4.

Hai vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm có khoảnh khắc tình tứ ngọt như mía lùi trên thảm đỏ hôm ấy.

Lệ Quyên - Ảnh 5.

Lệ Quyên và Mina Phạm đều diện một thiết kế đầm ôm sát của nhà mốt Balmain nhưng phong cách diện đồ hiệu của 2 người trái ngược nhau hoàn toàn. Lệ Quyên tối giản nhưng kiêu sa trong khi vợ 2 Minh Nhựa lại năng động, nhí nhảnh thiêu đốt thảm đỏ Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam.

Là một người cũng rất mê hàng hiệu, Mina Phạm cũng rất nhiều lần đụng hàng với các người đẹp Vbiz; cô từng có lần đụng độ Lệ Quyên khi diện thiết kế đầm Chanel ôm sát với những đường kẻ nổi bật. Nhưng lần ấy Mina Phạm lại thua toàn tập khi dát quá nhiều phụ kiện lên người trong khi Lệ Quyên vẫn cực kỳ cao tay khi chọn phụ kiện tối giản mỗi khi diện đồ hiệu xa xỉ.

Lệ Quyên - Ảnh 6.

Lần đụng hàng trước đây, Mina Phạm lép vế toàn tập với Lệ Quyên dù vợ 2 Minh Nhựa cũng diện thiết kế Chanel và dát phụ kiện hàng hiệu không ngơi tay. Nhưng chính bởi sự quá tay này mà tổng thể set đồ của Mina Phạm nhìn rối ren, rườm rà chứ không sang trọng quý phái như Lệ Quyên.

Lệ Quyên - Ảnh 7.

Mina Phạm diện đầm Chanel trong buổi tiệc cùng hội bạn thân. Trong khi chị em diện đồ trắng nữ tính gợi cảm thì một mình vợ 2 Minh Nhựa chơi lớn với đầm Chanel đắt giá. Chưa kể cô còn diện chuỗi ngọc trai Chanel và túi Hermes với gam màu đỏ rực rỡ.Chia sẻ
Đọc thêm