Đụng hàng với bà xã Justin Bieber, Rosé (Black Pink) dù diện trang sức 500 triệu vẫn kém sắc hơn chỉ vì biểu cảm "lờ đờ"

Ánh mắt lờ đờ như vô hồn hay cách tạo dáng đơn điệu, khiến hình ảnh của Rosé kém thu hút trong loạt ảnh mới này.

Sau 2 MV liên tiếp khuấy đảo thị trường âm nhạc châu Á, Rosé trở thành nữ idol đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của Vouge Úc. Giọng ca của "Hắc Hường", khoác lên mình bộ jumpsuit của Saint Laurent. Trang bìa với hai gam màu chủ đạo đen - hồng đúng chuẩn Black Pink, Rosé mặc trang phục không quá cầu kỳ nhưng lại khoe được thân hình mảnh mai như siêu mẫu của cô.

Đụng hàng với bà xã Justin Beiber, Rosé (Black Pink) kém sắc hơn hẳn chỉ vì ánh mắt "lờ đờ" - Ảnh 1.

Trang phục của Rosé là bộ jumpsuit đi kèm thắt lưng thuộc thương hiệu Saint Laurent. Chưa dừng ở đó Rosé kết hợp trang sức của Tiffany & Co. Thời gian gần đây, Rosé thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang sức xa xỉ của thương hiệu danh giá này.

Đụng hàng với bà xã Justin Beiber, Rosé (Black Pink) dù diện trang sức tới 500 triệu vẫn kém sắc hơn chỉ vì biểu cảm"lờ đờ" - Ảnh 2.

Ngoài bộ jumpsuit trị giá hơn 45 triệu, Rosé còn diện thêm bộ trang sức gần 500 triệu của Tiffany & Co.

Nhưng ngay khi lên trang bìa của Vouge Úc, rất nhiều người nhận xét biểu cảm của Rosé quá mờ nhạt đơn điệu so với một trang bìa của tạp chí thời trang đình đám thế giới. Ánh mắt lờ đờ như vô hồn hay cách tạo dáng đơn điệu, khiến hình ảnh của Rosé kém thu hút trong loạt ảnh mới này.

Mặc dù là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent nhưng Rosé lại đụng hàng với bà xã Justin Bieber: Hailey Bieber. Bất ngờ nhất là Hailey Bieber đã diện từ vài tháng trước (12/2020). So với một Rosé đang bị dân tình nhận xét mờ nhạt, lờ đờ thì Hailey Bieber lại cực kỳ gợi cảm, quyến rũ. Thậm chí chẳng cần trang sức đắt đỏ vẫn vô cùng sang trọng, cá tính.

Đụng hàng với bà xã Justin Beiber, Rosé (Black Pink) kém sắc hơn hẳn chỉ vì ánh mắt "lờ đờ" - Ảnh 3.

Chẳng cần lên bìa tạp chí, Hailey Bieber vẫn gợi cảm, quyến rũ với thần thái sắc lạnh khi diện bộ jumpsuit của Saint Laurent.

Đụng hàng với bà xã Justin Beiber, Rosé (Black Pink) kém sắc hơn hẳn chỉ vì ánh mắt "lờ đờ" - Ảnh 4.

Riêng về khoản tạo dáng hay thần thái khuôn mặt, Rosé xếp sau bà xã Justin Bieber ngay cả khi là đại sứ toàn cầu.

Đụng hàng với bà xã Justin Beiber, Rosé (Black Pink) kém sắc hơn hẳn chỉ vì ánh mắt "lờ đờ" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm