Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harper's Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row "chất" nhất mùa này

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Lisa lại tiếp tục chứng minh tầm ảnh hưởng không nhỏ của bản thân trong lĩnh vực thời trang khi được Harper's Bazaar Úc nhắc đến trong bài viết mới đây.

Như vậy là chuỗi Tuần lễ thời trang quốc tế Thu Đông 2020 đã đi đến hồi kết sau khi tổ chức lần lượt tại bốn kinh đô thời trang thế giới là: New York – London – Milan – Paris. Fashion Week cũng là sự kiện quy tụ sự góp mặt của cả dàn khách mời toàn những ngôi sao đình đám trên khắp thế giới.

Mới đây trang Harper’s Bazaar của Úc vừa liệt kê danh sách 11 khách mời nổi bật nhất xuất hiện tại Fashion Week mùa này. Đặc biệt, cô nàng Lisa (Black Pink) chính là nghệ sĩ châu Á duy nhất được nhắc đến.

Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harpers Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row chất nhất mùa này - Ảnh 1.

Mô tả về Lisa, trang Harper’s Bazaar Úc đã viết: "Khi Lalisa Manoban của Black Pink tham dự show diễn Xuân Hè 2020 của Celine lần trước, cô đeo chiếc túi Triomphe của hãng, Lyst đã ghi nhận lượng tìm kiếm về thiết kế này tăng 66%. Và đương nhiên, nghệ sĩ trẻ 22 tuổi này cũng là một trong những ngôi sao hot nhất xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Thu Đông lần này. Sự xuất hiện của cô tại show diễn của Prada đã khiến giới truyền thông và mạng xã hội phát cuồng".

Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harpers Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row chất nhất mùa này - Ảnh 2.

Trước đó Lisa đã xuất hiện tại show diễn của Prada trong bộ trang phục màu vàng ánh kim vô cùng nổi bật. Tuy style lần này có phần khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh cá tính, cool ngầu thường thấy của Lisa nhưng cô vẫn được khen ngợi hết lời. Các trang báo lớn như Vogue Anh, Vogue Ý, Forbes, Elle Ý đều dành những lời khen có cánh cho nữ thần tượng người Thái.

Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harpers Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row chất nhất mùa này - Ảnh 3.

Bên cạnh Lisa, những nhân vật nổi bật khác trên hàng ghế đầu các show thời trang tại Fashion Week mùa này mà Harper’s Bazaar Úc liệt kê bao gồm: Gia đình Kardashian-West, gia đình David Beckham, Timothée Chalamet…

Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harpers Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row chất nhất mùa này - Ảnh 4.

Gia đình Kardashian-West tại show diễn của Balenciaga.

Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harpers Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row chất nhất mùa này - Ảnh 5.

Gia đình David Beckham khi cùng dự show diễn của Victoria Bekcham.

Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harpers Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row chất nhất mùa này - Ảnh 6.

Timothée Chalamet tại hàng ghế đầu trong show Haider Ackermann.

Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harpers Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row chất nhất mùa này - Ảnh 7.

Dàn siêu mẫu Doutzen Kroes, Amber Valletta, Carolyn Murphy, Karlie Kloss, Tommy Dorfman và nữ diễn viên Jennifer Coolidge tại show diễn Loewe.

Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harpers Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row chất nhất mùa này - Ảnh 8.

Ashley Benson và Cara Delevingne tại show diễn của Boss.

Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harpers Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row chất nhất mùa này - Ảnh 9.

Cate Blanchett và Jacob Elordi tại show Burberry.

Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harpers Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row chất nhất mùa này - Ảnh 10.

Lenny và Zoë Kravitz tại show Saint Laurent.

Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harpers Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row chất nhất mùa này - Ảnh 11.

Nicki Minaj - show Marc Jacobs.

Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harpers Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row chất nhất mùa này - Ảnh 12.

Lou Doillon và Marlowe Jack Tiger Mitchell ở show Gucci.

Dự đúng 1 show thời trang, Lisa vẫn là sao Á duy nhất được Harpers Bazaar Úc xướng tên trong danh sách khách mời front row chất nhất mùa này - Ảnh 13.

Những ngôi sao trên hàng ghế đầu tại show Tom Ford bao gồm: Jennifer Lopez, Renée Zellweger, Miley Cyrus, Lil Nas X, Ciara, Kylie Jenner...

Nguồn: Harper’s Bazaar Australia

Chia sẻ
Đọc thêm