Dù để tóc "hack tuổi", Song Hye Kyo vẫn lộ dấu hiệu lão hóa rõ rành rành không thể chối cãi

Trong bộ ảnh mới vừa được nhá hàng, Song Hye Kyo để kiểu tóc buộc lệch hack tuổi như gái đôi mươi.

Song Hye Kyo vốn nổi danh là tường thành nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc. Nhan sắc của cô hiếm khi khiến dân tình thất vọng. Tuy nhiên trong bộ ảnh mới vừa được nhá hàng, dù để kiểu tóc hack tuổi nhưng Song Hye Kyo vẫn lộ dấu hiệu lão hóa rõ rành rành khó lòng chối cãi. Đó chính là nếp nhăn đuôi mắt. Dù vậy, nói đi cũng phải nói lại, ở độ tuổi 38 như cô thì việc xuất hiện những nếp nhăn là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục được vấn đề này nhờ dùng các sản phẩm đặc trị dành riêng cho vùng mắt. 

Mới đây, Song Hye Kyo vừa tung ra loạt hình ảnh nhá háng cho dự án mới mà cô tham dự.

Dù để tóc "hack tuổi", Song Hye Kyo vẫn lộ dấu hiệu lão hóa rõ rành rành không thể chối cãi - Ảnh 1.

Thay vì những kiểu tóc buông xõa thướt tha như mọi khi, lần này mỹ nhân họ Song để kiểu tóc buộc lệch trẻ trung. Từ kiểu tóc, lối trang điểm, trang phục đều khiến cô trông trẻ trung hơn khá nhiều so với tuổi thật. Nhìn tổng thể phải khá khen cho đội ngũ stylits vì đã giúp cho Song Hye Kyo nhìn rất tươi trẻ.

Dù để tóc "hack tuổi", Song Hye Kyo vẫn lộ dấu hiệu lão hóa rõ rành rành không thể chối cãi - Ảnh 2.

Nhiều người ngay lập tức phải dành lời khen ngợi cho nhan sắc trẻ trung như gái đôi mươi của Song Hye Kyo. Mặc dù ở tuổi gần 40 nhưng nữ diễn viên nhìn vẫn không xuống sắc một chút nào. 

Dù để tóc "hack tuổi", Song Hye Kyo vẫn lộ dấu hiệu lão hóa rõ rành rành không thể chối cãi - Ảnh 3.

Tuy nhiên khi nhìn kỹ có thể thấy cô vẫn để lộ dấu hiệu lão hóa với phần đuôi mắt nhăn nheo, bọng mắt to. Phần lông mày kẻ đậm, đường eyeliner rõ nét càng khiến phần da quanh mắt của Song Hye Kyo trông nhăn nheo hơn. Đây cũng là nhược điểm của khá nhiều người đẹp trong làng giải trí. 

Dù để tóc "hack tuổi", Song Hye Kyo vẫn lộ dấu hiệu lão hóa rõ rành rành không thể chối cãi - Ảnh 4.

Thực tế vùng da mỏng manh quanh mắt vốn rất dễ "tố cáo" tuổi tác của người diện. Triệu Vy cũng từng bị bóc mẽ khi ảnh chụp cận cảnh lộ rõ đôi mắt nhăn nheo thiếu sức sống. Nếu không nhờ tới công nghệ chỉnh sửa ảnh thì nhìn Triệu Vy khá già. 

Dù để tóc "hack tuổi", Song Hye Kyo vẫn lộ dấu hiệu lão hóa rõ rành rành không thể chối cãi - Ảnh 5.

Nhã Phương dù rất xinh đẹp nhưng lại có nhược điểm bọng mắt to, khi cười lộ rõ nếp nhăn khóe mắt khiến cô trông dừ hơn ít nhiều. Với loạt hình thực tế này, có thể thấy các chị em trông già đi hẳn là bởi vùng mắt không được chăm sóc kĩ. 

Dù để tóc "hack tuổi", Song Hye Kyo vẫn lộ dấu hiệu lão hóa rõ rành rành không thể chối cãi - Ảnh 6.

Để tránh sự hình thành nếp nhăn vùng mắt thì bạn nên xây dựng thế độ sinh hoạt hợp lý, hạn chế dụi mắt, dùng thêm kem dưỡng mắt chuyên biệt.

Dù để tóc "hack tuổi", Song Hye Kyo vẫn lộ dấu hiệu lão hóa rõ rành rành không thể chối cãi - Ảnh 7.

Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên dùng đầu ngón tay massage quanh mắt giúp tăng tuần hoàn máu, hạn chế sự hình thành nếp nhăn. Có rất nhiều bài tập đơn giản, chỉ mất khoảng vài phút mỗi tối là bạn có thể hạn chế được sự hình thành của nếp nhă quanh khu vực mắt. 

Dù để tóc "hack tuổi", Song Hye Kyo vẫn lộ dấu hiệu lão hóa rõ rành rành không thể chối cãi - Ảnh 8.

Bắt đầu từ cuối lông mày, xoay theo hình tròn từ ngoài vào trong xung quanh mắt.

Dù để tóc "hack tuổi", Song Hye Kyo vẫn lộ dấu hiệu lão hóa rõ rành rành không thể chối cãi - Ảnh 9.

Chà mạnh 2 bàn tay rồiúp nhẹ và di từ ngoài vào trong, giúp vùng mắt được thư giãn.

 

Chia sẻ
Đọc thêm