Đợt tới chị em cứ tậu set "liền cành" như các mỹ nhân Việt, không phải lo mix đồ mà diện đi đâu cũng đẹp

Hè này, chị em lại có thêm một gợi ý trang phục tuyệt hay để hoàn thiện phong cách rồi nhé.

Chuyện ăn mặc và làm đẹp nhiều khi cũng ngốn của chị em kha khá thời gian, vậy nên, cứ tiết kiệm được công sức, thì giờ chút nào thì hay chút đó. Và để công cuộc lên đồ mỗi ngày không "rối như tơ vò", set liền cành với áo blouse tay bồng cùng quần ống rộng đang được một số mỹ nhân Việt yêu thích sau đây rất đáng để chị em đưa vào tầm ngắm, và bổ sung cho tủ đồ Hè của mình.

Đợt tới chị em cứ "tậu" set liền cành như các mỹ nhân Việt, không phải lo mix đồ mà diện đi đâu cũng đẹp - Ảnh 1.

Những set liền cành, đặc biệt là khi mang màu trung tính thì không đòi hỏi chị em phải khổ tâm mix đồ, chỉ tô điểm vài món phụ kiện như túi xách, kính mắt, hay đồng hồ xuyệt tông màu trung tính giống Huyền My là đẹp lắm rồi.

Đợt tới chị em cứ "tậu" set liền cành như các mỹ nhân Việt, không phải lo mix đồ mà diện đi đâu cũng đẹp - Ảnh 2.

Dễ thấy là sao Việt đợt này rất chuộng set liền cành với áo blouse tay bồng + quần ống rộng, và bộ đôi này thì luôn được đánh giá cao ở vẻ sang chảnh, đài các. Đặc biệt là khi mix&match theo cách của Ninh Dương Lan Ngọc, tô điểm khuyên tai, giày mũi nhọn vàng ánh kim, vẻ ngoài sẽ chuẩn xịn – mịn.

Đợt tới chị em cứ "tậu" set liền cành như các mỹ nhân Việt, không phải lo mix đồ mà diện đi đâu cũng đẹp - Ảnh 3.

Những set liền cành có chất liệu vải mềm mại rất hợp để diện khi đi dạo phố, hay đi du hí nơi biển khơi và tạo nên những khoảnh khắc sống ảo đầy phóng khoáng, sành điệu, giống như tấm hình của Á hậu Tường San vậy. Tuy nhiên, chị em nhất định phải đợi đến khi hết dịch rồi mới "triển" nhé.

Đợt tới chị em cứ "tậu" set liền cành như các mỹ nhân Việt, không phải lo mix đồ mà diện đi đâu cũng đẹp - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh một lần nữa chứng minh rằng set liền cành với áo blouse tay bồng + quần ống rộng mặc đi đâu cũng đẹp, ngay cả khi chụp choẹt ở một góc sân nhà như thế này.

Đợt tới chị em cứ "tậu" set liền cành như các mỹ nhân Việt, không phải lo mix đồ mà diện đi đâu cũng đẹp - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm