Động thái đầu tiên của bà xã Công Phượng sau khi rộ thông tin sắp sinh con, có điều trùng hợp bất ngờ

Trúc Lam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Viên Minh đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội sau khi rộ thông tin cô chuẩn bị sinh em bé.

Thông tin vợ chồng Công Phượng - Viên Minh chuẩn bị đón quý tử đầu lòng vào tháng 7 này đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ. Theo nguồn tin được tiết lộ thì Viên Minh sắp sinh một bé trai. 

Sau khi tin hỷ được lộ ra, phía Công Phượng và Viên Minh chưa có lời khẳng định chính thức nào. Nhưng mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã của Công Phượng đã có phản ứng đầu tiên. 

Động thái đầu tiên của bà xã Công Phượng sau khi rộ thông tin sắp sinh con, trùng hợp bất ngờ - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Viên Minh khiến nhiều người thích thú.

Theo đó, Viên Minh đăng tải lại một bức ảnh chụp trong ngày cưới của 2 vợ chồng cùng dòng trạng thái: "Tháng 7 rồi sao" kèm theo icon trái tim. Chia sẻ của Viên Minh đã khiến mọi người vô cùng thích thú. Nhất là khi cô tỏ ra hạnh phúc nhắc đến tháng 7, cũng là thời điểm được cho là Viên Minh sẽ sinh con. Điều này càng làm người hâm mộ có thêm niềm tin rằng chuyện bầu bí, sinh nở của Viên Minh là chuẩn xác.

Trước đó, vào giữa tháng 6, Viên Minh cũng đã từng đăng tải một bức tranh vẽ bà bầu với bụng bầu lớn và viết: "Mong chờ từng ngày, từng phút, từng giây".

Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự háo hức, hy vọng cả hai sẽ sớm công khai tin vui để mọi người được gửi lời chúc mừng chính thức.

Chia sẻ
Đọc thêm